เจาะประเด็นสเปเชียล - เปิดใจแม่ค้ารถพุ่ง รอดหวุดหวิด

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เห็นแล้วหวาดเสียวจริง กรณีเกิดอุบัติเหตุรถพุ่งเข้าชนศาลาเพิงพักข้างทาง พังทลาย แหลกกระจุย แต่จู่ ๆ ใครจะไปคิด กลับมีแม่ค้ารอดตายราวปฏิหาริย์ เดินออกมาจากจุดเกิดเหตุ แม่ค้ามีสิ่งศักดิ์สิทธิ์อะไรคุ้มครอง เราจะไปพบกับคำตอบ

โอโห ราวกับดูหนังแอคชั่น ยังไงยังงั้น น่าหวาดเสียวมาก ๆ รอดมาได้อย่างหวุดหวิดเหลือเชื่อราวกับปฏิหาริย์ คลิปนี้ถูกโพสต์โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก Nat Premwadee Chamthawee เผยว่า วินาทีนั้นมีรถเก๋งคันหนึ่งขับมาอย่างเร็วพุ่งเข้าชนศาลาข้างทางรุนแรง

ในศาลามีผู้หญิง 1 คน ใส่เสื้อดำนั่งอยู่ จังหวะนั้นก็มีรถเก๋งพุ่งเข้ามาชนจนศาลาพังครืน ฝุ่นตลบ ใคร ๆ ก็ต้องคิดว่าหญิงรายนี้ไม่น่าจะรอดชีวิต ต้องบอกว่าเธอดวงแข็งสุด ๆ จู่ ๆ ก็ลุกขึ้นแล้วเดินถอยหลังออกมาจากจุดเกิดเหตุ ร้องเสียงหลง

ทีมข่าวช่อง 7 จ.นครศรีธรรมราช บุกไปเปิดใจตามคำขอ เราจะไปดูกันว่าหญิงรายนี้เธอมีของดีอะไรถึงรอดตายมาได้ราวกับปฏิหารย์ เธอเล่าว่าใกล้ 8 โมงเช้าวานนี้ ฝนตกหนักมาก ช่วงนั้นตนกำลังตั้งแผงขายเนื้อหมูสดอยู่ข้างทางใกล้ ๆ ศาลา จึงเดินเข้าไปนั่งหลบฝนในศาลานั่งอยู่เพลิน ๆ ไม่ทันตั้งตัว จู่ ๆ รถเก๋งมาจากไหนไม่รู้พุ่งเข้ามาชนอย่างแรงมารู้ตัวอีกที เธอก็กระเด็นมากองอยู่ที่พื้นหญ้าข้างทาง ณ วินาที นั้นกลัวสุดขีด หลังถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ปรากฎว่า นิ้วเท้าข้างขวาขาด หลังฟกช้ำ คาดว่าถูกเศษปูน ไม้ หล่นลงมาทับโดยที่ไม่รู้ตัว 

เจ้าของภาพวงจรปิดเปิดใจ วินาทีนั้นฝนตกหนัก ตนอยู่ในบ้านกลับครอบครัว จู่ ๆ ได้ยินเสียงโคร่ม เลยวิ่งออกมาดู เห็นศาลาพังถล่มลงมาไม่เป็นชิ้นดี ตอนนั้นคิดว่าหลายคนที่นั่งหลบฝนอยู่ในศาลารวมทั้งคนขับรถเก๋งด้วย ไม่น่าจะรอด แต่จู่ ๆ กลับเห็นหญิงสาวเดินโซเซออกมา ตกใจมาก

ถนนเส้นนี้ปรกติวิ่งระหว่างทุ่งสง-พัทลุง เกิดอุบัติเหตุบ่อยมาก แค่เดือนเดียวเกิดเหตุไปแล้ว 3 ครั้ง เห็นจนชิน แต่ที่แปลกใจคือครั้งนี้มีคนรอดตายเหลือเชื่อ

เป็นอุทาหรณ์สำหรับทุกคน อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกที่ทุกเวลา ผู้รอดชีวิตเล่าว่าตนเองนับถือสิ่งศักดิ์สิทธิหลวงปู่ทวด พระสีวลี และ กุมารไข่ กุมารเลื่องชื่อในพื้นที่ จ.นครศรีธรรมราช ใครจะเชื่อหรือไม่ ก็ขึ้นอยู่กับวิจารณญาณ แต่ทั้งหมดทั้งมวลต้องดำเนินชีวิตด้วยความไม่ประมาท

ขอบคุณภาพจาก : เฟซบุ๊ก Nat Premwadee Chamthawee

TAG : เจาะประเด็นสเปเชียลแม่ค้ารถพุ่งรถพุ่งเข้าชนศาลา