ภัยใกล้ตัว! ประตูรั้วเหล็กล้มทับ..ดับสยอง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - เคยเสนอข่าวเตือนภัยกันไปก่อนหน้าหลายต่อหลายครั้ง กับเหตุประตูรั้วเหล็กล้มทับ ล่าสุดเกิดเหตุเกิดซ้ำอีกแล้ว เมื่อเจ้าหน้าที่ อบต.แห่งหนึ่ง ใน จ.ระยอง ชะตาขาด ไปเลื่อนปิดประตูรั้วเหล็ก จู่ ๆ เกิดล้มทับ..เสียชีวิตคาที่ 

คลิปภาพวงจรปิดจะเห็นมีชายร่างสูงคนหนึ่งเดินไปที่ประตูรั้วเหล็ก ซึ่งเปิดอยู่ แล้วจับประตูรั้วให้เลื่อนไปยังด้านขวาเพื่อจะปิด แต่จังหวะนั้นจู่ ๆ ประตูเกิดล้มลงทับร่างชายคนดังกล่าวอย่างแรง ลงไปนอนกองที่พื้นแน่นิ่งไปเลย โห!!!เห็นภาพนี้แล้วใจหาย หวาดเสียวมากจริง ๆ ไม่รู้ว่าประตูเหล็กล้มไปได้อย่างไร 

หนึ่งในชาวบ้านที่ประสบเหตุเผย ตนรู้สึกตกใจมาก เพราะชายคนที่ถูกประตูรั้วเหล็กทับ ชาวบ้านก็รู้จักกันมานาน และทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ประจำสำนักงาน อบต.แห่งนี้นั่นเอง ช่วงที่ตนมาถึง ก็เห็นว่าชายคนนี้ถูกรั้วทับร่าง และเสียชีวิตแล้ว ไม่ทันได้เข้าช่วยเหลือ 

ทีมข่าว ช่อง 7 จ.ระยอง ลงพื้นที่ไปที่งานศพของผู้เสียชีวิต ได้พบกับญาติ ๆ ซึ่งต่างเศร้าโศกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะเป็นความสูญเสียกระทันหันไม่ทันได้ตั้งตัว โดยบอกว่า นาย ธีรพงษ์ ผู้เสียชีวิต เพิ่งได้รับการบรรจุเป็นเจ้าหน้าที่ฝ่ายซ่อมบำรุงของอบต.สำนักท้อนอำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง แห่งนี้ เป็นวันแรก ไม่นึกจะมาจบชีวิตเพราะถูกประตูรั้วเหล็กล้มทับคาที่ทำงาน

พร้อมให้ข้อมูลว่า ประมาณ 18.00 น. วันก่อนผู้เสียชีวิตได้ไปนั่งดื่มสุรากับเพื่อน จากนั้น เวลา 20.00 น.เศษ ก็ขี่รถจักรยานยนต์กลับมาที่สำนักงาน อบต.พอจอดรถเสร็จ คงเดินไปปิดประตูรั้วเหล็กที่เปิดอยู่ แต่คาดว่ารางประตูรั้วเหล็กอาจจะชำรุด ทรุดตัว หรือคดงอ ทำให้ผู้เสียชีวิตต้องออกแรงดึงอย่างแรง เพื่อให้มาชิดกับเสาประตูอีกฝั่ง และประตูรั้วเหล็กที่มีน้ำหนักมากได้ล้มลงมาทับ เข้าใจว่าจังหวะนั้นผู้เสียชีวิตคงไม่ทันระวังตัว น่าจะหันหลังกลับไปที่รถจักรยานยนต์ที่จอดไว้อีกทั้งช่วงนั้นมืดมาก และไม่ค่อยมีใครผ่านมาแถวนั้นยามค่ำคืน กระทั่งล่วงมาจน 03.00 น. ถึงมีคนมาเจอ และพบว่าเสียชีวิตแล้ว

TAG : ประตูรั้วเหล็กล้มทับประตูรั้วล้มประตูทับ อบต