จวกยับ! คลิปลุงอารมณ์ร้อน ถือไม้ฟาดรถคู่กรณีที่มีเด็กนั่ง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - สังคมออนไลน์แห่แชร์คลิปและวิพากษ์วิจารณ์ ชายสูงวัยอารมณ์ร้อนขับรถฟอร์จูนเนอร์ เปิดประตูถือไม้ลงมาทุบรถคู่กรณี ขณะที่มีเด็กอยู่ในรถจนกระจกแตกกระจาย

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์คลิปจากกล้องหน้ารถของตัวเอง โดยระบุข้อความในโพสต์ว่า "ขอโพสต์เพื่อเตือนสติทั้งตัวเองและคนอื่น ๆ ขับรถระวัง ๆ นะครับ ใจเย็น ๆ ครับเวลาขับรถ ขอให้ทุกคนปลอดภัย พระเจ้าคุ้มครองทุกท่าน“

จากภาพในคลิปพบว่า ผู้เสียหายเจ้าของคลิปได้ขับรถมาตามถนนดอนจั่น-สันกำแพง ถึงหน้าห้างแห่งหนึ่ง เขตอำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ช่วงเวลา 13.00 น.ของเมื่อวานนี้ จากนั้นมีรถโตโยต้า รุ่นฟอร์จูนเนอร์ สีบรอนซ์เงิน ขับมาปาดหน้าขวางบังคับให้จอดช่องทางออกจากถนนดอนจั่น-สันกำแพง จะเลี้ยวซ้ายเข้าไปเลนซ้ายสุดของถนนทางเข้าห้าง

จากนั้นคนขับอายุประมาณ 50-60 ปี ก็เดินลงจากรถมา โดยมือซ้ายถือไม้ ลักษณะคล้ายไม้เท้า หรือบางคนก็มองว่าคล้ายกับไม้กอล์ฟ ปรี่เข้ามาตีฟาดกระจกหน้ารถด้านขวา 2 ครั้ง จนแตก ขณะที่คนในรถก็ตะโกนบอกว่ารถผมมีเด็กนะครับคุณ จากนั้นก็มีเสียงเด็กร้องไห้ และดูเหมือนชายคนดังกล่าวพยายามจะตีซ้ำอีก คนในรถจึงตะโกนย้ำไปว่า ในรถมีเด็กครับ และก็มีเสียผู้หญิงในรถตะโกนบอกว่า ลุงจ๋าขอโทษ ๆ และมีเสียงคนในรถบอกว่าคุณไปเถอะครับ เชิญครับ

ต่อมา คนขับได้โทรแจ้งตำรวจ ว่ารถคู่กรณีเขาจะเข้าตรงทางออก ตัวเขาก็บีบแตร แล้วคู่กรณีก็จอดขวางลงมาทุบรถของเขา ซึ่งคลิปนี้มีการแชร์ออกไปเป็นจำนวนมาก และวิจารณ์คนขับรถฟอร์จูนเนอร์คู่กรณีอย่างหนัก ว่ากระทำเกินกว่าเหตุ ทั้งที่เด็กร้องให้อยู่ในรถ

ขอบคุณภาพจาก : เฟซบุ๊ก Santiphap Viriyothai

TAG : คนขับรถฟอร์จูนเนอร์ทุบรถคู่กรณีคลิปทุบรถคู่กรณีคลิปทุบรถ