คนร้ายบุกงัดร้านเพชรในห้างดัง เมืองพัทยา เห็น รปภ.รีบทิ้งของเผ่นหนี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - คนร้ายบุกงัดร้านเพชรในห้างดัง เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี ก่อนตกใจรีบทิ้งของเผ่นหนี หลังเห็น รปภ. คาดเป็นคนเดียวกับที่เคยก่อเหตุลักทรัพย์ก่อนหน้านี้

ตำรวจภูธรเมืองพัทยาเข้าตรวจสอบบูทร้านเพชร ภายในห้างสรรพสินค้าชื่อดังแห่งหนึ่ง ในตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี หลังได้รับแจ้งจากพนักงานรักษาความปลอดภัย เมื่อเวลาประมาณ 22.30 น. ช่วงที่ห้างใกล้จะปิดให้บริการ ได้เดินตรวจตราความเรียบร้อยก่อนจะปิดประตูห้าง แต่สังเกตเห็นคนร้ายลักษณะคล้ายแขกขาว สวมเสื้อสีขาว กางเกงขายาว เข้ามาแอบซุกตัวอยู่หลังบูทร้านเพชร แล้วใช้ไขควงงัดตูเก็บเครื่องเพชรกวาดใส่กระเป๋าสะพาย จึงร้องให้คนที่เห็นช่วยกันจับตัว คนร้ายเห็นท่าไม่ดีจึงรีบปีนข้ามบูทแล้ววิ่งออกไปซ้อนรถจักรยานยนต์ที่จอดรออยู่ โดยมีสาวประเภทสองเป็นผู้ขี่พาหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

เบื้องต้นตำรวจได้เก็บรอยนิ้วมือแฝงของคนร้าย รวมทั้งพบไขควง และกระเป๋าสะพายของคนร้ายที่ทิ้งไว้ในที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่สามารถบันทึกภาพไว้ได้อย่างชัดเจน หลังตรวจสอบพบว่าผู้ก่อเหตุมีลักษณะคล้ายกับชายที่เคยก่อเหตุลักทรัพย์ก่อนหน้านี้ แต่ตำรวจยังไม่ขอเปิดเผยภาพวงจรปิดและรายละเอียด

TAG : งัดร้านเพชรงัดร้านเพชรพัทยางัดร้านเพชรในห้าง