รวบแล้ว 2 นักโทษหลบหนีเรือนจำเพชรบุรี หลังหนีขึ้นเรือประมงช่วงน้ำท่วม

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - เจ้าหน้าที่ติดตามจับผู้ต้องโทษ ที่หลบหนีออกจากเรือนจำกลางจังหวัดเพชรบุรี ได้ทั้ง 2 คนแล้ว หลังหลบหนีขึ้นเรือประมง ออกไปทำงานกลางทะเลแล้วย้อนกลับขึ้นฝั่งอีกครั้ง 

ชุดปฏิบัติการพิเศษกรมราชทัณฑ์ และชุดสืบสวน ตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบุรี ร่วมกันจับกุมผู้ต้องโทษในคดียาเสพติด ที่หลบหนีออกจากเรือนจำกลางจังหวัดเพชรบุรี เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ได้ครบทั้ง 2 คนแล้ว โดยล่าสุด จับกุม นายธวัชชัย มะลิแย้ม ได้ที่บริเวณ หมู่ 3 ตำบลและอำเภอบ้านแหลม จังหวัดเพชรบุรี และนำตัวมาสอบสวน โดยให้การว่า หลังจากได้ร่วมกับ นายเอกชัย เครือแก้ว นักโทษอีกคน หลบหนีออกกจากเรือนจำแล้ว ได้เดินเท้าต่อไปในพื้นที่อำเภอบ้านแหลม เพื่อลงเรือไปทำงานในเรือประมง จนกระทั่งเมื่อคืนได้กลับมาขึ้นฝั่งอีกครั้ง เพื่อเดินทางไปที่บ้านแฟนสาว ก่อนถูกจับกุม 

ก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายนที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ได้จับกุม นายเอกชัย เครือแก้ว ผู้ต้องโทษในคดียาเสพติด ที่หลบหนีออกมาด้วยกัน ได้ที่ป่าละเมาะหมู่ 4 บ้านโค้งตาบาง ตำบลท่าไม้รวก อำเภอท่ายาง จังหวัดเพชรบุรี

สำหรับผู้ต้องโทษทั้ง 2 คน ได้อาศัยจังหวะปีนกองทราย ข้ามกำแพงเรือนจำกลางเพชรบุรี หลบหนีออกจากเรือนจำ จนทำให้อธิบดีกรมราชทัณฑ์ มีคำสั่งย้ายผู้บัญชาการเรือนจำกลางเพชรบุรีเข้ากรมราชทัณฑ์ และส่งชุดปฏิบัติการพิเศษของกรมราชทัณฑ์ลงพื้นที่ติดตามตัว

TAG : นักโทษหลบหนีเรือนจำเพชรบุรีนักโทษหลบหนีเรือนจำเรือนจำเพชรบุรี