ช่วยเหลือเด็กอายุ 10 ขวบ ถูกล่วงละเมิดในห้องน้ำสาธารณะ จ.ลำปาง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจ สภ.เมืองลำปาง เร่งรวบรวมหลักฐาน เพื่อเรียกตัวชายวัย 65 ปี เข้าให้ปากคำ หลังล่อลวงเด็กหญิงวัย 10 ขวบ ไปกระทำชำเราในห้องน้ำสาธารณะ

เจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดลำปาง และ ตำรวจ สภ.เมืองลำปาง นำเด็กหญิงวัย 10 ขวบ ไปชี้จุดเกิดเหตุภายในห้องน้ำหญิง กลางสวนสาธารณะเขตเทศบาลนครลำปาง หลังรับแจ้งจากผู้ปกครองว่า ลูกสาวของตนถูกล่อลวงไปกระทำชำเราภายในห้องน้ำสวนสาธารณะ

เด็กหญิงวัย 10 ขวบ เล่าว่า รู้จักกับชายสูงวัยเมื่อต้นเดือนมีนาคม และถูกล่อลวงไปล่วงละเมิดทางเพศ ภายในห้องน้ำแห่งนี้หลายครั้ง ซึ่งแต่ละครั้งชายสูงวัยจะให้เงิน 300-500 บาท เพื่อไม่ให้นำเรื่องดังกล่าวไปบอกใคร
 
เบื้องต้น เจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดลำปาง ได้นำเด็กหญิงวัย 10 ขวบ ไปอยู่ในความดูแลเพื่อความปลอดภัย ส่วนทางคดี ตำรวจทราบแล้วว่าเป็นชายในพื้นที่จังหวัดลำปาง วัย 65 ปี ซึ่งอยู่ระหว่างการรวบรวมหลักฐานเพื่อเรียกตัวมาสอบสวน โดยจะนำเด็กหญิงผู้เสียหายไปตรวจร่างกาย พร้อมกำชับให้ตำรวจสายตรวจในพื้นที่ เพิ่มรอบในการตรวจตรา บริเวณรอบสวนสาธารณะ เพื่อป้องกันการก่อเหตุซ้ำ เพราะห้องน้ำภายในสวนสาธารณะค่อนข้างเปลี่ยว ไม่มีผู้คนผ่านไปมา และคาดว่าอาจจะมีเด็กหญิงในพื้นที่อีกจำนวนหนึ่ง ที่ถูกล่อลวงไปกระทำอนาจาร หรือถูกกระทำชำเราในลักษณะเดียวกัน แต่ไม่กล้าบอกผู้ปกครอง

TAG : เด็กถูกล่วงละเมิดทางเพศล่วงละเมิดทางเพศล่วงละเมิดทางเพศเด็ก ลำปาง