ความผูกพันคู่คุณพ่อกับลูกน้อย 4 ครอบครัว ใน ลูกจ๋า ป๊ะป๋ามาแล้ว The Return of Superman Thailand

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

รายการข่าวบันเทิง - สนามข่าวบันเทิงมีความน่ารัก ความผูกพัน ระหว่างคุณพ่อกับลูกน้อย 4 ครอบครัวมาให้ชม

ได้เห็นความสนุกเฮฮา และความน่ารักของหนูน้อยกับคุณพ่อ ผ่านหน้าจอ 7 สี ในรายการ ลูกจ๋า ป๊ะป๋ามาแล้ว The Return of Superman Thailand ซีซั่น 2 มาดูเบื้องหลังและความสัมพันธ์ของแต่ละครอบครัวกันบ้าง บ้านไหนเป๊ะ บ้านไหนป่วน มาดูกัน

เริ่มที่ครอบครัวทหารตัวจริง พระเอกตัวจริง คุณพ่อผู้พันเบิร์ด และน้องวิน ที่เห็นพัฒนาการโตขึ้นได้อย่างชัดเจน ซีซั่นนี้เน้นแน่น ๆ กับแอคทิวิตี้แบบแมน ๆ พร้อมปลูกฝังให้ น้องวิน เป็นสุภาพบุรุษที่ดีมีคุณภาพในอนาคต

ส่วนสาวน้อยขวัญใจมหาชน น้องชูใจ ลูกสาวพ่อกอล์ฟ คนนี้ต้องยอม แฟนคลับเขาแน่นจริง ๆ ซีซั่นนี้ได้เห็นความช่างจ้อช่างคุยมากขึ้น เอ...ดูไปดูมา ตัวก็กลมขึ้นด้วยนะเนี่ย คุณพ่อกอล์ฟยังบอกอีกว่า ได้ใช้เวลาร่วมกับลูก คือ ประสบการณ์ที่มีค่าที่สุดในโลกเลย

คุณพ่อป้ายแดงหุ่นแซ่บ จิม เจจินตรัย มาพร้อมกับความน่ารักแบบสุด ๆ ของลูกสาวตัวน้อย น้องพลอยเจ แค่รอยยิ้มของเธอ ก็ทำให้ใครหลายคนละลายได้เลย คุณพ่อจิม บอกว่า การได้เห็นพัฒนาการของน้องพลอยเจ คือความสุขที่แท้จริงของชีวิตแล้ว

อีกหนึ่งคุณพ่อซูเปอร์แมนสุดสตรอง กาย รัชชานนท์ ที่ต้องรับมือกับ 3 แสบจอมป่วน น้องคิริน ไนร่า และเอเดน พร้อมฉายาใหม่ในโลกโซเชียล "สามยอดกุมาร" เด็ก ๆ บ้านนี้ดูเหมือนเคมีความป่วนจะไม่ทิ้งห่างกันเท่าไหร่ แต่ถ้าได้แท็กทีมกันเมื่อใด ไม่มีใครยอมใครเลย

คุณพ่อหลายบ้านดูแล้ว ลองชวนน้อง ๆ หนู ๆ ไปทำภารกิจด้วยกัน ใช้เวลาด้วยกันเหมือนเหล่าคุณพ่อซูเปอร์แมน 4 บ้านนี้กันดู รับรองว่าคุ้มค่าแน่นอน

ติดตามความสนุก ซึ้ง ป่วน ฮา ได้ในรายการ ลูกจ๋า ป๊ะป๋ามาแล้ว The Return of Superman Thailand ซีซั่น 2 ทุกวันเสาร์ เวลา 15.00 น. ทางช่อง 7HD

TAG : สนามข่าวบันเทิงลูกจ๋าป๊ะป๋ามาแล้ว The Return of Superman Thailand ซีซั่น 2ลูกจ๋าป๊ะป๋ามาแล้วThe Return of Superman Thailandน้องวินน้องพลอยเจน้องชูใจผู้พันเบิร์ดจิม เจจินตรัยกาย รัชชานนท์กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่

คลิปที่เกี่ยวข้อง