เปิดปฏิบัติการ! รวบโจรย่องลักทรัพย์ร้านอาหารชื่อดัง ย่านพุทธมณฑลสาย 3

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - คนร้ายอาศัยฤกษ์ "ดาวหมาหลับ" ปีนรั้วร้านอาหารย่านฝั่งธนบุรี หวังโจรกรรมทรัพย์สิน แต่งานนี้ตำรวจไม่หลับ ไปดักซุ่มรอก่อนรวบตัวได้ทันควัน
               
เป็นภาพเหตุการณ์ขณะที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.ธรรมศาลา กรูกันเข้ารวบตัว นายสุพล นารายนะคามิน อายุ 38 ปี ขณะปีนรั้วร้านอาหารครัวไทยแม่ประนอม ซึ่งตั้งอยู่บนถนนพุทธมณฑล สาย 3 ตัดกับถนนอุทยาน แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา เข้าไปเพื่อโจรกรรมทรัพย์สิน ค้นในตัวพบไขควงซึ่งใช้เป็นอุปกรณ์ในการงัดแงะโจรกรรมทรัพย์สิน 1 อัน

การซุ่มจับกุมคนร้ายรายนี้ สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ร้านดังกล่าวได้ถูกคนร้ายเข้าไปงัดโต๊ะแคชเชียร์ ได้เงินไป 9,000 บาท โดยกล้องวงจรปิดในร้านสามารถจับภาพของ นายสุพล ไว้ได้ชัดเจน นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ยังมีหลักฐานเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดว่าในช่วงเดือนกันยายน-พฤศจิกายน นายสุพลได้เข้าไปก่อเหตุในลักษณะเดียวกัน ภายในร้ายขายวัสดุก่อสร้าง ริมถนนบรมราชชนนี ได้เงินไป 8,000 บาท, ก่อเหตุในร้านขายส้มตำ ถนนพุทธมณฑล สาย 2 ได้เงินไป 2,000 บาท และก่อเหตุในร้านกาแฟในท้องที่ สน.ศาลาแดง ได้เงินไปอีก 5,000 บาท

จากการสอบสวน นายสุพลให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือก่อเหตุจริง เงินที่ได้มาก็จะนำไปแบ่งให้เพื่อนที่เป็นคนเร่ร่อน และซื้อยาบ้ามาเสพ หลังก่อเหตุก็จะหลบซ่อนตัวตามสถานที่ก่อสร้าง หรือบ้านร้าง แม้แต่บ้านผีสิงที่โด่งดังย่านทวีวัฒนา ก็เคยไปซ่อนตัวหลายครั้ง ทำให้ตำรวจตามจับตัวไม่ได้ เนื่องจากนายสุพลไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง ส่วนการก่อเหตุแต่ละครั้ง นายสุพลจะเลือกช่วงเวลาประมาณ 04.00 น. ซึ่งเจ้าตัวถือว่าเป็นฤกษ์ "ดาวหมาหลับ" เนื่องจากเป็นเวลาที่ทั้งคนและสุนัข จะนอนหลับสนิทในเวลานี้

TAG : ครัวไทยแม่ประนอมลักทรัพย์ร้านอาหารพุทธมณฑลสาย 3จับโจรลักทรัพย์

คลิปที่เกี่ยวข้อง