ทำแผนฯ หนุ่มสักยันต์ใช้ท่อนเหล็กตีคู่อริลูกศิษย์สาหัส โมโหทวงหนี้ไม่ได้

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจฉะเชิงเทรา จับอาจารย์สักยันต์ทำร้ายร่างกายลูกหนี้ของเพื่อนลูกศิษย์ จนได้รับบาดเจ็บสาหัส และนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

ภาพจากกล้องวงจรปิด บริเวณห้องเช่า ภายในซอยหลังศาลเจ้าพ่อโกมินทร์ หมู่ 8 ตำบลและอำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา บันทึกภาพขณะ นายวีระยุทธ แฟงรัก อาจารย์สักยันต์ ใช้ท่อนเหล็กเข้าทำร้าย นายปัณณฑัต ไกรญาติ ได้รับบาดเจ็บ เมื่อช่วงกลางดึก หลังเกิดเหตุตำรวจได้ควบคุมตัว นายวีระยุทธ มาสอบสวน และแจ้งข้อหาร่วมกันทำร้ายผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส พร้อมทั้งนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพบริเวณที่เกิดเหตุ

สอบสวน นายวีรยุทธ ผู้ต้องหา ให้การว่าสาเหตุเกิดจาก เพื่อนของนายธง ชาวลาว ที่เป็นลูกศิษย์ ไปทวงเงินกับนายปัณณฑัต ที่ติดหนี้ไม่ได้ แล้วเกิดมีปากเสียงกัน จากนั้นเพื่อนของนายธง ได้นำเรื่องมาบอกนายธง เพื่อให้ตนไปช่วยทวงหนี้ให้ เมื่อมาพูดคุยกับนายปัณณฑัต ที่บ้านในช่วงหัวค่ำ ยังตกลงกันไม่ได้ จึงได้กลับไปนั่งดื่มสุรา กระทั่งกลางดึก ประมาณ 02.00 น. ได้กลับมาทวงเงินอีกครั้ง แต่ยังถูกปฏิเสธและยังด่าทออีก จึงได้ใช้ท่อนเหล็กตีนายปัณณฑัต จนได้รับบาดเจ็บ

หลังเกิดเหตุ นายปัณณฑัต ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล เนื่องจากได้รับบาดเจ็บสาหัส

TAG : จับอาจารย์สักยันต์อาจารย์สักยันต์ทำร้ายร่างกายลูกหนี้อาจารย์สักยันต์ทำร้ายร่างกายอาจารย์สักยันต์ทำร้ายร่างกายลูกหนี้ทวงหนี้

คลิปที่เกี่ยวข้อง