สวนสัตว์โคราช เปิดโซน ไดโนซอร์ พาร์ค แหล่งเรียนรู้สัตว์โลกล้านปี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - สวนสัตว์นครราชสีมา เปิดโซน ไดโนซอร์ พาร์ค แหล่งเรียนรู้และฝึกพัฒนาการให้กับเด็ก ๆ ได้รู้จักสัตว์โลกล้านปี

ไดโนซอร์ พาร์ค ถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวใหม่ที่ตั้งอยู่ภายในสวนสัตว์นครราชสีมา เป็นพื้นที่ที่เด็ก ๆ จะได้สนุกสนานกับกิจกรรมต่าง ๆ ทั้งการขุดหาฟอสซิลขนาดใหญ่ แล้วนำมาต่อเป็นจิ๊กซอว์ ประกอบเป็นไดโนเสาร์ การถ่ายรูปกับไข่ไดโนเสาร์ และตัวอ่อนจำลอง รวมถึงการพิชิตเขาวงกตไดโนเสาร์ นับว่าเป็นกิจกรรมที่ทุกคนในครอบครัวจะได้ใช้เวลาร่วมกัน เพื่อช่วยฝึกพัฒนาการและทักษะของเด็ก ๆ โดยวันพ่อแห่งชาติ เมื่อวานนี้ (5 ธ.ค.) หลายครอบครัวพาบุตรหลานไปร่วมสนุก และเปิดประสบการณ์การเรียนรู้สัตว์โลกล้านปีอย่างคึกคัก

อันเดอร์วอเตอร์ เวิลด์ พัทยา ได้เปิดโซนแสดงสัตว์เลื้อยคลานอย่างเป็นทางการ โดยจัดแสดงสัตว์แปลกหาชมยาก 53 ชนิด เช่น กบพิษ กิ้งก่ามิลเลียน และงูคิงสเนค นอกจากนี้ยังได้นำสัตว์เลื้อยคลานมาให้ชมและสัมผัสอย่างใกล้ชิดกว่า 200 ชนิด สร้างความสนใจให้กับนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก

ขณะเดียวกัน เมื่อวานนี้ (5 ธ.ค.) ยังได้จัดกิจกรรมประกวดภาพถ่ายพ่อ-ลูก ร่วมกับสัตว์เลื้อยคลานแสนรู้ ชิงรางวัลมูลค่ารวม 50,000 บาท โดยจะประกาศผลวันที่ 20 ธันวาคมนี้

TAG : ไดโนซอร์ พาร์คสวนสัตว์นครราชสีมาเที่ยวไดโนซอร์ พาร์คเที่ยวสวนสัตว์โคราช

คลิปที่เกี่ยวข้อง