ตูน บอดี้สแลม ออกวิ่งจาก กทม.แล้ว วอนงดคอนเสิร์ต-เล่นกีตาร์

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ทีมงานก้าวคนละก้าว ขอความร่วมมือประชาชนที่รอต้อนรับและให้กำลังใจ ตูน วอนงดคอนเสิร์ต-เล่นกีตาร์ เหตุเจ้าตัวเริ่มมีอาการปวดไหล่ รวมทั้งเข้มงวดเรื่องการถ่ายรูปคู่มากขึ้น เพื่อหลีกเลี่ยงการบาดเจ็บ ขณะที่ยอดบริจาครวมทุกช่องทางพุ่ง 566 ล้านบาทแล้ว

ทีมงานก้าวคนละก้าว ได้ไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊กพูดคุยกับหมอเมย์ แพทย์หญิงสมิตดา สังขะโพธิ์ ในเรื่องความพร้อมด้านสุขภาพของ ตูน บอดี้สแลม หลังจากได้พักการวิ่งมา 2 วัน ก่อนที่จะเริ่มวิ่งต่ออีกครั้งเมื่อช่วงเช้ามืด ที่ผ่านมา หมอเมย์ บอกว่า หลังจากทำกายภาพบำบัดให้ตูน พร้อมกับมีแพทย์เฉพาะทางหลากหลายสาขามาช่วยประเมินสุขภาพในหลายจุด ขอให้สบายใจได้ว่าตูนสามารถวิ่งต่อไปได้แน่นอน เนื่องจากอาการบาดเจ็บโดยรวมดีขึ้น

โดยทีมงานได้ขอความร่วมมือกับประชาชนที่รอต้อนรับและให้กำลังใจตูนริมสองข้างทางที่วิ่งผ่าน งดเรื่องการแสดงคอนเสิร์ตต่าง ๆ และงดเรื่องกีตาร์ที่จะให้ตูนเล่น เพราะตอนนี้ตูนเริ่มมีอาการปวดไหล่ นอกจากนี้จะเข้มงวดมากขึ้นในเรื่องการที่จะเข้ามาถ่ายรูปคู่กับตูน เพื่อหลีกเลี่ยงอาการบาดเจ็บ และเป็นการกระชับเวลาให้เป็นไปตามกำหนดที่วางไว้ ขณะที่ยอดรวมบริจาคล่าสุด อยู่ที่กว่า 566 ล้านบาท และกำลังทยอยมาเรื่อย ๆ

ที่จังหวัดชลบุรี นายพงษ์พันธ์ ยมมาศ นายอำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายวรเชษฐ์ เอมเปีย หรือ เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล ร่วมกับชมรมกีฬานักวิ่ง นักกีฬา และประชาชน ออกมาร่วมกันทำกิจกรรมวิ่งรับบริจาคเพื่อการกุศล ภายใต้โครงการ "ก้าวให้ถึง ก้าวอย่างพอเพียง" เพื่อนำเงินมอบให้กับตูน บอดี้สแลม สมทบโครงการก้าวคนละก้าว
ซึ่งเมื่อวานนี้ เชษฐ์ วิ่ง 2 จุด คือที่สัตหีบ ได้เงินบริจาคกว่า 560,000 บาท และที่อำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง ได้เงินบริจาคกว่า 260,000 บาท

ที่บริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดอ่างทอง นายวีร์รวุทธ์ ปุตระเศรณี ผู้ว่าราชการจังหวัดอ่างทอง พร้อมกลุ่มเยาวชน ก้าวของคนอ่างทอง ออกวิ่งเพื่อรับบริจาคเงินสมทบทุนในโครงการ ก้าวคนละก้าว บริเวณอำเภอเมือง ถึงอำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง เพื่อนำเงินไปมอบให้ในโครงการ ก้าวคนละก้าว ในวันที่ ตูน บอดี้สแลม และทีมงานวิ่งผ่านอำเภอสามชุก จังหวัดสุพรรณบุรี โดยวันนี้เป็นวันที่ 10 ที่กลุ่มเยาวชนจังหวัดอ่างทอง ร่วมกันวิ่งขอรับบริจาคไปตามอำเภอต่าง ๆ ในจังหวัดอ่างทอง ได้เงินบริจาคจากประชานทั้ง 7 อำเภอ กว่า  600,000 บาทแล้ว

ที่จังหวัดนนทบุรี คณะกลุ่มคนรักเมืองนนท์ พ่อค้า-ทหาร และ ถั่วแระ เชิญยิ้ม ศิลปินตลกชื่อดัง ร่วมกันจัดการวิ่งการกุศลรอบตัวเมืองนนทบุรี เพื่อวิ่งรับบริจาคเงินสมทบเข้าโครงการ ก้าวคนละก้าว ตลอดเส้นทางได้มีประชาชนมอบเงินให้กับทีมวิ่งรับบริจาค ซึ่งจะมอบเงินทั้งหมดส่งต่อให้กับตูน และทีมงานที่จะวิ่งผ่านจังหวัดนนทบุรีในช่วงประมาณเที่ยง ของวันนี้

ขอบคุณภาพจาก : เพจเฟซบุ๊ก kaokonlakao
ขอบคุณภาพจาก : เฟซบุ๊ก วรเชษฐ์ เอมเปีย

TAG : ตูน บอดี้สแลมโครงการก้าวคนละก้าวก้าวคนละก้าว

คลิปที่เกี่ยวข้อง