หนุ่มซิ่งรถจักรยานยนต์ชนราวสะพานบางปะกง ร่างกระเด็นจมน้ำสูญหาย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มซิ่งรถจักรยานยนต์เสียหลักพุ่งชนราวสะพานข้ามแม่น้ำบางปะกง ร่างกระเด็นจมน้ำสูญหาย

อาสาสมัครกู้ภัยได้นำเรือยนต์ออกค้นหาตัวชายไม่ทราบชื่อ ที่จมน้ำสูญหายอย่างไร้ร่องรอย ภายในแม่น้ำบางปะกง ภายหลังเกิดอุบัติเหตุขี่รถจักรยานยนต์เสียหลักชนราวสะพานปูนข้ามแม่น้ำ จนร่างลอยกระเด็นตกลงไปในน้ำ เหลือเพียงรถจักรยานยนต์สีแดงล้มอยู่ข้างขอบราวสะพานปูน

เหตุเกิดเมื่อช่วงค่ำของเมื่อวานนี้ โดยเจ้าหน้าที่ได้ใช้เวลาในการค้นหาโดยรอบบริเวณจุดเกิดเหตุอยู่นานกว่า 4 ชั่วโมง จนกระทั่งถึงเวลาเที่ยงคืนของเมื่อคืนนี้ก็ยังไม่เจอตัว เบื้องต้นคาดว่าน่าจะจมน้ำเสียชีวิตแล้ว จึงยุติการค้นหาชั่วคราว โดยจะเริ่มค้นหาอีกครั้งในช่วงสายของวันนี้

เมื่อช่วงค่ำของเมื่อวานนี้ ในพื้นที่อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี เป็นเหตุชายวัย 25 ปี กำลังขับรถกระบะกลับบ้านพักย่านคลองสอง โดยใช้เส้นทางลัดถนนเลียงคลองรังสิต 

กระทั่งจู่ ๆ รถวิ่งมาถึงบริเวณปากซอยเทพกุญชร 30 ด้านหลังตลาดไท ซึ่งเป็นจุดที่มืดมีแสงสว่างไม่เพียงพอ ทำให้ชายคนขับมองไม่เห็นทางข้างหน้า เป็นเหตุให้รถเสียหลักพุ่งตกลงไปในคลองจมน้ำไปเกือบมิดคัน และนับว่าโชคดีที่ขณะเกิดเหตุชายดังกล่าวตะเกียกตะกายปีนออกมาจากรถได้อย่างปลอดภัย โดยมีอาสาสมัครกู้ภัยเข้าช่วยเหลือลากรถขึ้นมาจากน้ำได้ในเวลาต่อมา  

หนุ่มวัย 21 ปี เคราะห์ร้าย ขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้านพักในตัวเมืองลพบุรี ถูกรถไม่ทราบชนิดชนแล้วหนีจนร่างกระเด็นตกจากรถคอหักเสียชีวิต ในที่เกิดเหตุบนถนนเลียบคันคลองอำเภอบ้านหมี่ จังหวัดลพบุรี เหตุเกิดเมื่อเวลา 20.00 น.ของเมื่อวานนี้ ล่าสุดตำรวจอยู่ระหว่างติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี

ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ตำรวจภูธรบางปะหัน พร้อมแพทย์นิติเวช ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ ชายไม่ทราบชื่อ อายุ 40-50 ปี ถูกรถชนเสียชีวิต ขณะกำลังเดินข้าม ตรวจสอบใกล้ศพผู้เสียชีวิต พบขลุ่ยไม้ถูกรถเหยียบแตกละเอียดอยู่ 1 อัน ส่วนรถที่ก่อเหตุได้อาศัยช่วงปลอดคนขับหลบหนีไป

TAG : อุบัติเหตุรถชนชนแล้วหนีรถตกข้างทางรถชนราวสะพานรถชนราวสะพานแม่น้ำบางปะกง