สุดสลด! พ่อพาลูก 5 ขวบขี่ จยย.ซื้อกับข้าว เสียหลักล้ม รถ 6 ล้อเหยียบซ้ำ ดับคู่

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - สลด! พ่อพาลูกชายวัย 5 ขวบ ซ้อนรถจักรยานยนต์ไปซื้อกับข้าว รถเสียหลักล้มกลางถนน ถูกรถบรรทุก 6 ล้อเหยียบซ้ำ เสียชีวิตทั้งคู่

เหตุการณ์อุบัติเหตุเศร้าสลดครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของเมื่อวานนี้ โดยกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่ริมถนนทางหลวงชนบทตำบลบ้านไม้ตรา มุ่งหน้าลาดบัวหลวง อำเภอบางไทร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา สามารถจับภาพนาทีระทึกเอาไว้ได้

เป็นเหตุการณ์ขณะที่นายสุทิศา ม่วงอยู่ อายุ 39 ปี ขี่รถจักรยานยนต์มาตามเส้นทางดังกล่าว โดยมีลูกชายวัย 5 ขวบซ้อนท้ายมาด้วย กระทั่งจู่ ๆ รถเกิดเสียหลักลื่นล้มกลางถนนกะทันหัน เป็นเหตุให้รถบรรทุก 6 ล้อที่วิ่งสวนทางมา เหยียบทับร่างของสองพ่อลูกซ้ำเข้าอย่างจัง ทำให้เสียชีวิตทั้งสองคน

ท่ามกลางความเศร้าโศกเสียใจของภรรยาและญาติที่เดินทางมาดูศพในที่เกิดเหตุ โดยบอกว่าสองพ่อลูกชวนกันขี่รถจักรยานยนต์ออกมาซื้อกับข้าวมื้อเย็นในตลาด โดยเพิ่งจะขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านมาได้ไม่กี่นาทีก็มาเกิดอุบัติเหตุแล้ว ทั้ง ๆ ที่บ้านอยู่ห่างจากจุดเกิดเพียง 1 กิโลเมตรเท่านั้น  

หลังเกิดเหตุชายวัย 32 ปี คนขับรถบรรทุก 6 ล้อไม่ได้หลบหนีไปไหน ได้ยืนรอให้ปากคำกับตำรวจแต่โดยดี โดยบอกว่าขณะเกิดเหตุนั้น ตนเองไม่สามารถเบรกรถได้ทัน เพราะอยู่ในระยะกระชั้นชิด และเหตุการณ์ก็เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว

TAG : รถบรรทุก 6 ล้อชนรถชนพ่อลูกอุบัติเหตุ

คลิปที่เกี่ยวข้อง