อึ้ง! ชายอ้างเป็น ตร.ยัดยาบ้าลูกชาย ขอค่าไถ่มีเซ็กซ์กับแม่เหยื่อ แลกปล่อยตัว

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - สาววัย 16 ปี วอนตามจับชายอ้างเป็นตำรวจ ยัดยาบ้าพี่ชาย แถมขอมีเซ็กซ์กับแม่เป็นค่าไถ่ตัว ขณะที่รองผู้กำกับการในพื้นที่ยืนยันไม่มีตำรวจในสังกัดเกี่ยวข้อง

จากกรณีมีการเผยแพร่เรื่องราวผ่านโลกออนไลน์กับเหตุการณ์เตือนภัยสังคม โดยเด็กสาววัย 16 ปี เล่าว่าพี่ชายอายุ 25 ปี ถูกชายแต่งกายคล้ายตำรวจ จำนวน 3 คน ยัดยาบ้าจำนวน 10 เม็ด ขณะกำลังขี่รถจักรยานยนต์ผ่านด่านตรวจในพื้นที่อำเภอดอนตาล จังหวัดมุกดาหาร

โดยที่พี่ชายถูกพาตัวไปกักขังไว้ในที่แห่งหนึ่ง เป็นเวลา 1 คืน ก่อนที่จะปล่อยตัวออกมา เหตุเกิดเมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยที่หนึ่งในกลุ่มชายดังกล่าว ได้ขอมีเพศสัมพันธ์กับแม่ เพื่อแลกกับการไถ่ตัวพี่ชายออกมา และขอให้แม่รับเป็นเพื่อนทางเฟซบุ๊กด้วย

แต่เมื่อมีการแจ้งความตำรวจภูธรดอนตาล ได้วางแผนนัดหมายให้ชายที่ก่อเหตุ มาพบกับผู้เสียหายในรีสอร์ทแห่งหนึ่ง ปรากฏว่ากลุ่มคนดังกล่าวไม่ยอมมาตามนัด คาดว่าน่าจะรู้ความเคลื่อนไหวว่ามีกำลังตำรวจรอจับตัวอยู่

ขณะที่ หญิงวัย 45 ปี ผู้เสียหาย บอกว่าอยู่ดี ๆ ลูกชายก็ถูกปล่อยตัวออกมาในช่วงสายของอีกวัน โดยที่ไม่ได้นำเงิน 300,000 บาท ตามที่เรียกร้องไปไถ่ตัวออกมา หรือยอมไปมีเพศสัมพันธ์ด้วยตามที่พวกเขาร้องขอ ทำให้ตอนนี้รู้สึกหวาดกลัวว่ากลุ่มคนร้ายทำแบบนี้เพื่ออะไร ทั้งที่ตนเองไม่ได้มีเงินหรือร่ำรวยอะไร

หญิงรายนี้ บอกด้วยว่าหลังจากลูกชายถูกปล่อยตัวออกมาแล้ว ก็อยู่ในอาการเบลอและมึนงงพูดคุยไม่รู้เรื่อง และจำไม่ได้ว่ากลุ่มคนร้ายนำตัวไปขังไว้ที่ไหน และเป็นใครบ้าง ขณะที่รองผู้กำกับสืบสวน สถานีตำรวจภูธรดอนตาล ยืนยันว่าไม่มีตำรวจในสังกัดตั้งด่านตรวจในจุดที่ผู้เสียหายระบุไว้ และไม่มีตำรวจนายใดยัดยาบ้า และกระทำการดังกล่าว เพราะการตั้งด่านทุกครั้งจะมีทหารและฝ่ายปกครองร่วมด้วย

ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ได้สอบปากคำชายวัย 25 ปี ผู้เสียหายที่ถูกจับตัวไป พร้อมแม่ และน้องสาวแล้ว ล่าสุดอยู่ระหว่างการสืบสวนติดตามตัวกลุ่มคนที่อ้างเป็นตำรวจ ตามที่ผู้เสียหายแจ้งความไว้มาดำเนินคดี

TAG : ตำรวจยัดยาตำรวจปลอมยัดยาบ้าอ้างเป็นตำรวจยัดยาบ้าอ้างเป็นตำรวจ

คลิปที่เกี่ยวข้อง