สุดซึ้ง! Single Mom ลงทุนแปลงร่างเป็นคุณพ่อ ให้ลูกไหว้ในวันพ่อ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวลงทุนแปลงร่างเป็นคุณพ่อให้ลูกกราบในวันพ่อ เป็นได้ทั้งแม่และพ่อของลูกในคนเดียวกัน

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ซึ่งเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวรายหนึ่ง ชื่อว่า คุณแม่ปลายฟ้า โพสต์รูปภาพน่ารัก และอบอุ่น พร้อมข้อความจากใจถึงลูกชายสุดที่รัก ว่า “วันพ่อปีนี้...ลูกของม่ามี๊ปลายฟ้า ไม่มีพ่อให้ไหว้เหมือนใคร ๆ ซึ่งลูกก็รู้ว่ามันไม่ได้เป็นปัญหาใหญ่ในชีวิตของลูกเลย เพราะม่ามี๊ปลายฟ้าเชื่อว่าศักยภาพของตัวเองสามารถเป็นทั้งพ่อและแม่ในเวลาเดียวกัน การเลี้ยงดูลูกที่มามี้ปลายฟ้าทุ่มเทสุดๆ เพื่อ ไม่ ให้ ลูกรู้สึกขาด ทำให้ได้รอยยิ้ม ได้เสียงหัวเราะ และที่สำคัญมามี้ เองได้เป็นคนที่มีความรับผิดชอบเลี้ยงดูลูกด้วยชีวิตของมามี้เอง มันคือหน้าที่ที่มามี้ ปลายฟ้า รักมากจริง ๆ

วันพ่อปีนี้ มามี้ขอแปลงร่างเป็นพ่อตามสไตล์ Single Mom สายฮาเพื่อลูกสักวันนะครับ I LOVE YOU CAMERON. แม่สัญญาจะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวที่จะทำทุกอย่าง ทุกทาง เพื่อส่งให้ ลูกของแม่ไปถึงฝั่งฝัน เติบโตเป็นเด็กรู้จักแก้ปัญหา เอาตัวรอดในสังคมให้ได้ มามี้ไม่ต้องการลูกที่เก่ง มามี้ปลายฟ้าต้องการลูกที่รู้จักความกตัญญูบุพการี ซื่อสัตย์ต่อตัวเอง และคนอื่น ทำมาหากินสุจริต และรวมไปถึงสามารถเอาตัวรอดในสังคมได้เป็นอย่างดีนะลูกนะ"

ชาวเน็ตพากันแชร์ ว่าคุณแม่เป็นคนที่มีอารมณ์ขัน แต่งตัวเป็นคุณพ่อ ให้ลูกได้กราบในวันพ่อแห่งชาติ ขอให้กำลังใจคุณแม่ในการเลี้ยงดูลูก

ขอบคุณภาพจาก Facebook Sudpratthana Buasai

TAG : ภาพเป็นข่าวแม่แปลงร่างเป็นพ่อแม่แต่งตัวเป็นพ่อวันพ่อวันพ่อแห่งชาติ

คลิปที่เกี่ยวข้อง