เขามาแล้ว! เกม กัปตันสึบาสะ เปิด 135 ประเทศพร้อมรองรับอีสปอร์ต (มีคลิป)

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ฟุตบอล,Captain Tsubasa: Dream Team,สึบาสะ

เกมฟุตบอลซิมูเลชันมือถือ Captain Tsubasa: Dream Team ที่แดนปลาดิบมาตั้งแต่เดือน มิ.ย.ที่ผ่านมา ล่าสุด Klab ต้นสังกัดผู้ให้บริการเกมดังกล่าว ได้ประกาศว่าเกมของเขาพร้อมเปิดให้บริการใน 135 ประเทศทั่วโลกรวมถึงไทยแล้วทั้ง iOS และ Android รวมถึงรองรับอีสปอร์ตในอนาคต

Captain Tsubasa หรือ สึบาสะ เจ้าหนูสิงห์นักเตะ เป็นผลงานการ์ตูนของอาจารย์โยชิ ทาคาฮาชิ ที่ตีพิมพ์ในนิตยสาร "Weekly Shonen Jump" ตั้งแต่ปี 1981 สมัยนั้นนอกจากการ์ตูนแล้วก็ยังมีเกมเครื่องฟามิคอมมาให้เล่นกันด้วย เรียกได้ว่าเด็กในสมัยนั้นความรู้ภาษาไม่ต้องมี (จำความได้ว่าเล่นตอนประถม) ก็สามารถกดเข้าเนื้อเรื่อง ยิง วิ่ง หลบ ใช้ท่าไม้ตายได้อย่างกับอ่านออก ฮ่าๆ และในภาคมือถือนี้กลิ่นอายทั้งหมดได้กลับมาหมด

Captain Tsubasa: Dream Team เป็นเกมมือถือจากการ์ตูน Captain Tsubasa ที่ชวนย้อนให้กลับไปนึกถึงภาคบนเครื่องแฟมิคอม ที่ออกเป็นแนวซิมูเลชั่นวางแผน แต่กลับมาในแบบกราฟฟิกที่สวยงามขึ้นและการออนไลน์เล่นกับเพื่อน ฝึกซ้อมนักเตะเพื่อสร้างทีมของคุณ โดยรองรับทั้งสิ้น 6 ภาษา ได้แก่ อังกฤษ, เยอรมัน, อิตาเลียน, สเปน และ จีนตัวเต็ม ในการรองรับการแข่งอีสปอร์ต

BUGABOO SPORTS

เครดิตข้อมูลและภาพเพจ Captain Tsubasa: Dream Team

TAG : E-Sportsอีสปอร์ตฟุตบอลCaptain Tsubasa: Dream Teamสึบาสะ