งานแซะว่อนโซเชียล ชาวเน็ตแห่โพสต์ภาพ มือบังหน้า โชว์นาฬิกาแพงตามคนดัง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


ประวิตร นาฬิกา

กลายเป็นที่ฮือฮากันยกใหญ่ สำหรับกรณีที่โลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯและรมว.กลาโหม ได้ร่วมถ่ายภาพกับคณะรัฐมนตรีคนชุดใหม่ที่หน้าตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล โดยระหว่างการรอจัดตำแหน่งการยืนการนั่งอยู่นั้นมีสภาพอากาศที่ร้อนแสงอาทิตย์ส่องเข้าทิศทางเดียวกับมุมกล้องพอดี

ในขณะนั้น พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ได้ยกมือขึ้นบังแดด จนเผยให้เห็น นาฬิกา ข้อมือแบรนด์เนม ริชาร์ด มิลล์ (Richard Mille)  ซึ่งมีการเปิดเผยราคาว่าอาจสูงกว่าเรือนละสิบล้านบาท และเป็นแบรนด์ยอดนิยมที่เหล่าเซเลปซุปตาร์ ดาราHollywood สวมใส่กัน รวมถึงยังมีสวมแหวนเพชรประกายแสงวิบวับด้วย 

ทำให้การยกมือขึ้นบังแดดของ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ครั้งนี้ กลายเป็นเป็นจุดเริ่มต้นของการแซะการแซวขำๆ จากบรรดาชาวเน็ตไปโดยปริยาย  ไม่ว่าจะเป็นชาวเน็ตธรรมดาๆ เลยไปจนถึงลุงเนลสัน ฮาว (Nelson Howe) ฝรั่งที่เคยโพสต์คลิปเรื่อง โดนคนไทยด่าครั้งแรก จนเป็นกระแสดังทั่วเมือง ต่างก็โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กและทวิตเตอร์กันระนาว เรียกเสียงฮาจากผู้ติดตามเป็นจำนวนมากทีเดียว


BUGABOO NEWS
ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก ทวิตเตอร์ @o_no_o , @hamzterzkub และเฟซบุ๊ก Nelson S. Howeไม่เน้นแพง แต่สะดุดตา pic.twitter.com/zRQMJ43tbg

TAG : ประวิตร นาฬิกา