ครึ่งทางวิ่งก้าวคนละก้าว ตูน บอดี้สแลม เข้าสู่นนทบุรีแล้ว คนแห่ให้กำลังใจเพียบ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตูน บอดี้สแลม วิ่งออกจากกรุงเทพมหานคร ไปจังหวัดนนทบุรี ท่ามกลางกำลังใจล้นหลาม และวันนี้นักแสดงช่อง 7 สี ร่วมวิ่งสมทบด้วยในเซ็ตที่ 2

การวิ่งออกจากกรุงเทพมหานครของ ตูน บอดี้แสลม หรือ นายอาทิวราห์ คงมาลัย เริ่มต้นตั้งแต่เช้ามืด และแวะทำกิจกรรมที่โรงพยาบาลศิริราช มีแพทย์ พยาบาล และประชาชนมารอต้อนรับ และสมทบทุนโครงการก้าวคนละก้าว จำนวน 964,416 บาท และกองทัพเรือสมทบอีก 100,000 บาท

สำหรับการวิ่งเซ็ตที่ 2 ของวันนี้ ออกจากย่านปิ่นเกล้าไปยังโรงงานผลิตน้ำมหาสวัสดิ์ จังหวัดนนทบุรี ระยะทาง 11.7 กิโลเมตร มีนักแสดงช่อง 7 สี เช่น เวียร์ ศุกลวัฒน์, แอมป์ พีรวัศ, เขต ธาราเขต ร่วมขบวนวิ่งด้วย

เส้นทางออกจากกรุงเทพฯ มีนักศึกษาคณะดุริยางคศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ขนเครื่องดนตรีวงดุริยางค์เต็มวง เปิดคอนเสิร์ตต้อนรับ และร้องเพลงกับ ตูน บอดี้สแลม ที่วันนี้ร้องเพลง "ความฝันกับจักรวาล" ของวง บอดี้สแลม เป็นเพลงที่ ตูน รักที่สุด กลายเป็นเวทีคอนเสิร์ตย่อม ๆ ที่เรียกเสียงกรี๊ด

ล่าสุด ทีมตูนวิ่งออกจากกรุงเทพมหานคร เข้าสู่จังหวัดนนทบุรีแล้ว และกระทรวงสาธารณสุขจะไปร่วมต้อนรับ และมอบเงินบริจาคในโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ที่สนามยิงปืนบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี สำหรับจุดหมายปลายทางในวันนี้ ตูน บอดี้สแลม จะวิ่งไปถึง อำเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี และพรุ่งนี้จะออกวิ่งต่อไปยังจังหวัดสุพรรณบุรี บ้านเกิดต่อไป

สำหรับยอดบริจาคเงินในโครงการก้าวคนละก้าว ล่าสุดตอนนี้อยู่ที่ 593,157,659.54 บาท ถือว่าใกล้ 600 ล้านบาทแล้ว

สรุปจราจร ตูน บอดี้สแลม วิ่งออกจาก กทม.
พลตำรวจตรีจิรพัฒน์ ภูมิจิตร รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล กล่าวสรุปภาพรวมการจราจรเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ในเส้นทางวิ่งของ ตูน บอดี้สแลม ว่าภาพรวมไม่กระทบการจราจรในพื้นที่มากนัก เนื่องจาก ตูน ใช้เวลาวิ่งในเซตที่ 1 ตั้งแต่คิงพาวเวอร์ไปจนถึงโรงพยาบาลศิริราช ใช้เวลาน้อยกว่าที่คาดการณ์ไว้ 1 ชั่วโมง ทำให้กระทบต่อการจราจรในถนนราชดำเนินกลางน้อยมาก และเมื่อออกวิ่งในเซตที่ 2 ก็อยู่ในช่องทางคู่ขนานขาออก จึงไม่กระทบกับการจราจรในพื้นที่ แต่เมื่อวิ่งเข้าสู่ถนนกาญจนาภิเษกก็เริ่มมีการจราจรติดขัด เนื่องจากมีประชาชนไปรอต้อนรับ และบริจาคเงินเป็นจำนวนมาก ประกอบกับมีผู้ใช้รถใช้ถนนชะลอดู และถ่ายรูป จึงทำให้การจราจรติดขัด ท้ายแถวสะสมยาวหลายกิโลเมตร

ส่วนในช่วงเย็นที่ ตูน ออกวิ่งเซตที่ 3 โรงกรองน้ำมหาสวัสดิ์ อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี ไปจังหวัดสุพรรณบุรี พบว่าการจราจรไม่ติดขัด เนื่องจากยังไม่เข้าช่วงเวลาเร่งด่วน แต่มีการชะลอตัวเล็กน้อยในช่วงที่ผ่านขบวนวิ่ง

TAG : ตูน บอดี้สแลมก้าวคนละก้าวยอดเงินล่าสุดก้าวคนละก้าวโครงการก้าวคนละก้าวเวียร์ วิ่งก้าวคนละก้าว