เร่งสอบแม่-ลูกหลังถูกชายอ้างเป็นตำรวจยัดยาเสพติด-ขอมีเพศสัมพันธ์ เพื่อคลายปมในหลายประเด็น

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจเร่งสอบปากคำ แม่-ลูกผู้เสียหาย ที่ถูกชายฉกรรจ์อ้างเป็นตำรวจยัดยาเสพติด และขอมีเพศสัมพันธ์ เพื่อคลายปมสงสัยในหลาย ๆ ประเด็น

ตำรวจ สภ.เขมราฐ จังหวัดอุบลราชธานี สอบปากคำชายอายุ 25 ปี และมารดาของชายคนนี้ อายุ 45 ปี เพื่อรวบรวมเป็นข้อมูลในสำนวนการสอบสวน และเป็นแนวทางในการติดตามตัวกลุ่มชายฉกรรจ์ ที่อ้างเป็นตำรวจ ขอตรวจค้นยาเสพติด ก่อนยัดยาบ้าจำนวน 10 เม็ด ในกระเป๋าสะพาย และจะให้การช่วยเหลือ แลกกับการมีเพศสัมพันธ์กับมารดา เหตุการ์ณเกิดบริเวณสามแยกบ้านถ้ำเสือ อำเภอเขมราฐ จังหวัดอุบลราชธานี

จากการสอบปากคำ ชายอายุ 25 ปี ยังให้การวกวน และมีข้อสงสัยในหลายประเด็น จึงเตรียมเรียกให้บิดาชายอายุ 25 ปี เข้าให้ปากคำเพิ่มเติม เพื่อใช้เป็นข้อมูลประกอบในคดี รวมทั้งช่วงเวลาเกิดเหตุว่าสอดคล้องกันหรือไม่ โดยชายอายุ 25 ปี ยังยืนยันว่า ในวันเกิดเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์เพื่อจะไปหาภรรยา เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ กลุ่มชายฉกรรจ์ขับรถกระบะเข้าประกบ และมาขอตรวจค้นยาเสพติด ก่อนจะยัดยาบ้าในกระเป๋าสะพาย และยังนำของบางอย่างมาป้ายที่ลำคอทำให้รู้สึกมึนงงและจำเหตุการณ์ไม่ได้

ขณะที่ พันตำรวจเอกปรัญชา คงสกุล ผู้กำกับการ สภ.เขมราฐ กล่าวว่า ได้กำชับพนักงานสอบสวนให้สอบปากคำผู้เสียหาย และหาหลักฐานมาประกอบในคดี แม้ว่ามีข้อสงสัยหลายประการ ซึ่งจะได้ตรวจสอบสัญญาณโทรศัพท์ของชายอายุ 25 ปี ว่าสอดคล้องกับข้อมูลจากการสอบปากคำหรือไม่ ซึ่งหากเป็นเรื่องจริง จะเร่งติดตามตัวกลุ่มชายฉกรรจ์มาดำเนินคดี เนื่องจากเป็นความผิดฐานกักขังหน่วงเหนี่ยว แต่หากไม่เป็นเรื่องจริง จะดำเนินคดีในข้อหาแจ้งความเท็จต่อไป

TAG : ชายอ้างเป็นตำรวจยัดยาเสพติดยัดยาเสพติดหนุ่มปลอมตัวเป็นตำรวจ