ตร.ไล่ล่าจับคนร้ายขโมยรถแบ็กโฮ ขณะจอดไว้หน้าไซต์งาน จ.ชลบุรี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - คนร้ายขโมยรถแบ็กโฮ ซึ่งผู้รับเหมาขุดลอกท่อระบายน้ำ ที่จอดไว้หน้าไซต์งาน พบร่องรอยรถเทรลเลอร์มาจอดเทียบ แล้วขับขึ้นหลบหนีไป

ตำรวจ สภ.บ้านบึง ตรวจสอบบริเวณหน้าไซต์งานขุดลอกท่อระบายน้ำ ริมถนนสายหนองบอน อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี พบ นายอรรถพล บริบูรณ์ อายุ 30 ปี ผู้รับเหมาขุดลอกท่อระบายน้ำ ยืนชี้ร่องรอยรถแบ็กโฮที่ถูกคนร้ายขโมยไป 1 คัน เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา โดยเหลือรถแบ็กโฮอีกคันที่เก่ากว่าให้ดูต่างหน้า พร้อมเล่าว่า ได้นำรถแบ็กโฮมาจอดไว้ทุกวันหลังจากเลิกงาน แต่เมื่อเช้ากลับพบว่ารถแบ็กโฮถูกขโมยไปแล้ว คาดว่าคนร้ายน่าจะมีไม่ต่ำกว่า 2 คน โดยใช้รถเทรลเลอร์มาจอดเทียบ แล้วขับรถแบ็กโฮขึ้นรถลากไป โดยตำรวจ สภ.บ้านบึง อยู่ระหว่างตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด เร่งติดตามตัวคนร้าย

เจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคง อำเภอโป่งน้ำร้อน และชุดประสานงานชายแดนไทยกัมพูชา รับแจ้งจาก นายจิรวัฒน์ คนขุนทด ชาวสวนลำไย ในอำเภอโป่งน้ำร้อน ว่าถูกคนร้ายขโมยรถจักรยานยนต์ที่จอดไว้ในสวน ขณะที่เจ้าหน้าที่จะพบรถจักรยานยนต์จอดอยู่ในป่า คาดว่าคนร้ายจะเป็นแรงงานประเทศเพื่อนบ้าน ที่จะนำรถไปขายริมชายแดน แต่เห็นเจ้าหน้าที่จึงทิ้งรถ แล้ววิ่งหลบหนีเข้าไปในป่า ตอนนี้อยู่ระหว่างเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

TAG : ขโมยรถจักรยานยนต์ขโมยรถแบ็กโฮขโมยรถแบ็กโฮ ชลบุรี

คลิปที่เกี่ยวข้อง