ล้อรถบรรทุกปริศนาวิ่งข้ามเกาะกลางถนน พุ่งชนร้านอาหารเสียหาย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ล้อรถบรรทุกปริศนาหลุดข้ามเกาะกลางถนน วิ่งชนรถกระบะ พุ่งเข้าไปชนร้านอาหารข้างทางซ้ำ โต๊ะเก้าอี้พังเสียหาย

ล้อรถปริศนาที่หลุดออกมาจากรถบรรทุกคันหนึ่ง ขณะกำลังวิ่งบนถนนสายเลี่ยงเมืองชลบุรี ฝั่งขาเข้าพัทยา บริเวณฝั่งตรงข้างร้านอาหารแห่งนี้ ก่อนที่ล้อรถจะกลิ้งมาชนข้าวของที่วางอยู่หน้าร้านได้รับความเสียหาย เหตุเกิดเมื่อกลางดึกของคืนวันที่ 5 ธันวาคมที่ผ่านมา โดยพบรถกระบะ สีดำ ถูกล้อรถบรรทุกปริศนาดังกล่าวกลิ้งชนได้รับความเสียหายไปด้วย ล่าสุดตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบที่มาที่ไปของรถคู่กรณีคันเกิดเหตุที่ทำล้อหลุด พร้อมติดตามตัวเจ้าของรถมาดำเนินคดี และรับผิดชอบความเสียหายที่เกิดขึ้น

เหตุการณ์วัยรุ่นชายอายุ 17 ปี ขี่รถจักรยานยนต์เสียหลักพุ่งชนอัดท้ายรถบรรทุก 6 ล้อเข้าอย่างจัง เป็นเหตุให้เสียชีวิตอยู่กลางถนน เหตุเกิดเมื่อช่วงบ่ายของเมื่อวานนี้ บนถนนสุขุมวิทสายเก่า ฝั่งขาเข้า ตำบลบางปูใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ โดยหลังเกิดเหตุคนขับรถบรรทุกวัย 43 ปี ไม่ได้หลบหนีไปไหน ยืนรอให้ปากคำตรวจแต่โดยดี

ที่จังหวัดหนองคาย บนถนนมิตรภาพ ฝั่งขาเข้าตัวเมืองหนองคาย เป็นเหตุรถรับจ้างขุดเจาะน้ำบาดาลเสียหลักหมุนคว้างกลางถนน ทำให้ชายคนขับวัย 62 ปี กระเด็นตกรถ ได้รับบาดเจ็บแขนและขาหัก โดยพบอุปกรณ์เครื่องมือช่างตกกระจายเต็มพื้นถนน เหตุเกิดเมื่อช่วงเย็นของเมื่อวานนี้ โดยมีสาเหตุจากเครื่องยนต์ขัดข้องจนไม่สามารถควบคุมรถได้ ก่อนที่รถจะสะดุดและหมุนหลายตลบจนพลิกคว่ำดังกล่าว

เมื่อช่วงเช้ามืดของเมื่อวานนี้ นักท่องเที่ยวสาวชาวต่างชาติขี่รถจักรยานยนต์เสียหลักหักหลบรถกระบะที่วิ่งสวนทางมา เป็นเหตุให้รถปีนขึ้นบนฟุตบาทข้างทาง พุ่งชนประตูกระจกหน้าร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง ในตำบลช้างเผือก เขตเทศบาลนครเชียงใหม่ ได้รับความเสียหาย จนรถจักรยานยนต์ทะลุเข้าไปข้างใน ทำให้หญิงชาวต่างชาติคนขี่บาดเจ็บสาหัส

TAG : ล้อรถบรรทุกหลุดล้อรถบรรทุกหลุดกลางถนนอุบัติเหตุขี่รถชนเซเว่นขี่รถชนร้านสะดวกซื้อนักท่องเที่ยวขี่รถชนร้านสะดวกซื้อ