ดวลสนั่น! เอเยนต์ค้ายา เปิดรีสอร์ทมั่วสุมยา-เซ็กซ์ ยิงต่อสู้ตำรวจ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจบุกจับเอเยนต์ค้ายาในพื้นที่จังหวัดชลบุรี ที่เปิดรีสอร์ทกลางดึก มั่วสุมทั้งเรื่องเซ็กซ์และยาเสพติด แต่คนร้ายยิงต่อสู้ และขับรถไล่ชนเพื่อเปิดทางหลบหนี สุดท้ายไปไม่รอดถูกจับได้ ซึ่งเหตุการณ์ครั้งนี้มีภาพวงจรปิดบันทึกเอาไว้ได้ และนับว่าโชคดีที่ไม่มีตำรวจบาดเจ็บจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

กล้องวงจรปิดรีสอร์ทแห่งหนึ่ง ในตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี บันทึกภาพขณะชาย 2 คน ขับรถยนต์เข้าไปใช้บริการ ไม่นานตำรวจสายตรวจภูธรหนองปรือก็ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาตรวจสอบ เนื่องจากมีข้อมูลว่าจะมีผู้ค้ายาใช้สถานที่แห่งนี้นัดรับยาเสพติดและมั่วสุม เป็นจังหวะเดียวกันกับที่คนร้ายกำลังออกมาหยิบของที่รถ ตำรวจจึงเข้าไปแสดงตัวและสอบถาม แต่กลับถูกคนร้ายยิงปืนใส่เพื่อเปิดทางหลบหนี โดยคนร้ายอีกคนวิ่งหลบหนีไป ส่วนคนที่ยิงปืนใส่ตำรวจ พยายามขับรถหลบหนี

ขณะที่กล้องวงจรปิดอีกมุมเผยให้เห็นว่าระหว่างที่คนร้ายกำลังยิงใส่ตำรวจ3นายที่หน้าห้องพัก ตำรวจอีก 2 นาย นำรถกระบะมาจอดปิดทางออกเอาไว้ ไม่นานคนร้ายก็ขับรถยนต์พุ่งออกมาพร้อมกับยิงปืนใส่ตำรวจ เพื่อเปิดทางหนี ตำรวจพยายามยิงสกัดรถคนร้าย นาทีนั้นเองคนร้ายขับรถพุ่งชนกับรถจักรยานยนต์ของตำรวจที่นำมาจอดขวาง  ทำให้รถคนร้ายไม่สามารถไปต่อได้ยอมจำนนมอบตัวกับตำรวจ

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงเช้ามืดวานนี้ หลังคุมตัวนายวรฑา เสมอพันธ์ อายุ 29 ปี ผู้ต้องหาได้ เขารับสารภาพว่ามาพร้อมกับเพื่อนอีก 1 คน คือนายเบิร์ด ที่หลบหนีไป เพื่อนัดรับยาเสพติดจากเอเยนต์ค้ายารายใหญ่ชื่อนายแบงค์ โดยนายเบิร์ดว่าจ้างให้ขับรถมาให้ พร้อมกับหญิงสาวที่ซื้อบริการมาอีก 2 คน
  
ตำรวจเข้าตรวจค้นรถของผู้ต้องหาพบของกลางเป็นปืน ขนาด 9 มิลลิเมตร และกระสุนอีก 3 นัด ยาไอซ์ 30 กรัม และยาบ้า 20 เม็ด ส่วนภายในห้องพักที่คนร้ายเปิดเอาไว้พบกระสุนปืนอีกจำนวนหนึ่งและอุปกรณ์เสพยา ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่า ผู้ต้องหาเคยถูกดำเนินคดียาเสพติดในพื้นที่จังหวัดชลบุรี และเพิ่งพ้นโทษออกมา 1 ปี คาดว่านายวรฑาน่าจะเป็นเอเยนต์รายย่อยที่รับยาจากเอเยนต์รายใหญ่มากระจายในพื้นที่

ส่วน นายเบิร์ด ผู้ต้องหาอีกรายที่หลบหนีไปได้ก่อนหน้านี้ ตำรวจยังอยู่ระหว่างติดตามตัวและเร่งสอบปากคำผู้ต้องหาที่จับได้ เพื่อสืบสวนขยายผลเครือข่ายนี้

TAG : จับเอเยนต์ค้ายาจับเอเยนต์ค้ายาชลบุรีจับยาชลบุรีเปิดรีสอร์ทเสพยา

คลิปที่เกี่ยวข้อง