พบพิรุธคำให้การหนุ่มอ้างถูก ตร.ยัดยาบ้า ขอมีเซ็กซ์กับแม่แลกกับการปล่อยตัว

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - กรณีที่มีการเตือนภัยในโลกโซเชียล โดยหนุ่มอุบลราชธานีอ้างว่าถูกกลุ่มตำรวจยัดยาบ้า แถมขอมีเซ็กซ์กับแม่เป็นค่าไถ่ตัว จนทำให้หลายฝ่ายตั้งข้อสงสัยว่าเป็นเรื่องจริงหรือไม่ ล่าสุดตำรวจเรียกครอบครัวผู้เสียหายทุกคนสอบเพิ่มเติม โดยพบพิรุธคำให้การลูกชาย

โลกออนไลน์เปิดเผยเหตุการณ์เตือนภัยสังคม กรณีชายอายุ 25 ปี ถูกชายแต่งกายคล้ายตำรวจหรือทหารในพื้นที่ชายแดน ตั้งด่านในพื้นที่ จ.อุบลราชธานี ก่อนยัดยาบ้า 10 เม็ด ถูกยึดโทรศัพท์มือถือ และเงิน 500 บาท ต่อมาชายที่อ้างเป็นตำรวจติดต่อแม่ของชายที่ถูกจับ เพื่อขอร่วมหลับนอนแลกกับการปล่อยตัวไม่ดำเนินคดีกับลูก

ชายผู้เสียหาย เล่าว่า เหตุเกิดวันที่ 25 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ขณะนั้นเขาขี่รถจักรยานยนต์ไปหาแฟน เมื่อถึงบริเวณแยกถ้ำเสือ อ.เขมราฐ จ.อุบลราชธานี มีชาย 3 คนแต่งกายคล้ายตำรวจ 1 คน แต่งกายคล้ายทหาร 2 คน เรียกให้หยุดรถ และตรวจค้นกระเป๋าสะพายหลัง ซึ่งพบยาบ้า 10 เม็ด ต่อมาบอกให้โทรศัพท์ไปหาแม่ เนื่องจากมีข้อแลกเปลี่ยนเพื่อปล่อยตัว

ด้านแม่ผู้เสียหาย เล่าว่า เมื่อได้รับโทรศัพท์จากชายดังกล่าว เขาอ้างเป็นตำรวจภูธรดอนตาล จ.มุกดาหาร และขอให้เธอรับเป็นเพื่อนในเฟซบุ๊ก พร้อมเสนอเรียกเงิน 300,000 บาท แลกกับการไม่ดำเนินคดี และถ้าให้ปล่อยตัวลูกชายต้องยอมร่วมหลับนอนกับชายดังกล่าว

ด้านผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดมุกดาหาร เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุแม่ของผู้เสียหายเข้าสอบถามตำรวจภูธรดอนตาล ตำรวจจึงวางแผนให้กลุ่มผู้ก่อเหตุมาพบกับผู้เสียหายในรีสอร์ทแห่งหนึ่ง แต่ไม่มาตามนัด หลังจากนั้นตำรวจเรียกผู้เสียหายและแม่ผู้เสียหายสอบสวนเพิ่มเติม พร้อมเรียกตำรวจทุกคนมาให้ชี้ตัว ซึ่งผู้เสียหายยืนยันไม่ใช่กลุ่มคนก่อเหตุ อีกทั้งยังพบพิรุธหลายอย่างจากคำให้การของผู้เสียหาย

ขณะที่ตำรวจตรวจสอบทุกรีสอร์ทใน อ.เขมราฐ พบว่าผู้เสียหายเข้าพักที่รีสอร์ทดังกล่าวจริง โดยพนักงานรีสอร์ทให้การว่าผู้เสียหายออกจากรีสอร์ทตอนเที่ยงวันที่ 26 พฤศจิกายน แต่ยังมีคำให้การบางอย่างขัดแย้งกับคำให้การของผู้เสียหาย

ล่าสุด ตำรวจเตรียมส่งตัวผู้เสียหายเข้าเครื่องจับเท็จของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เพื่อหาความจริงต่อไป ซึ่งหากตรวจสอบพบว่าเป็นเรื่องจริงจะเร่งติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดี เพราะเป็นความผิดอาญา แต่หากไม่ใช่เรื่องจริง ผู้ที่ให้ข้อมูลเท็จทั้งหมดก็จะต้องถูกดำเนินคดีข้อหาให้การเท็จเช่นกัน

TAG : ข่าวตำรวจยัดยาตำรวจยัดยาตำรวจยัดยา อุบลราชธานีคดีถูกตำรวจยัดยา

คลิปที่เกี่ยวข้อง