จับสาวใหญ่ ทำทีเป็นลูกค้าขโมยโทรศัพท์มือถือร้านกาแฟ รับก่อเหตุมาแล้วถึง 50 ครั้ง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

กทม. ตำรวจรวบสาวใหญ่จอมฉก ทำทีเข้าไปสั่งกาแฟในร้าน ก่อนฉวยโอกาสฉกโทรศัพท์มือถือหลบหนีไป เจ้าตัวสารภาพทำมาแล้วประมาณ 50 ครั้ง

กล้องวงจรปิดจับภาพหญิงคนหนึ่งทำทีเข้าไปสั่งกาแฟในร้านแห่งหนึ่งย่านมีนบุรี ก่อนจะฉวยโอกาสที่เจ้าของร้านเผลอหยิบโทรศัพท์มือถือไปซุกซ่อนในกระเป๋าแล้วรีบออกจากร้านไปทันที หลังเกิดเหตุเจ้าของร้านได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ ตำรวจจึงสืบสวนจนทราบว่าเป็นหญิงคนเดียวกับที่ก่อเหตุในหลายพื้นที่ กระทั่งสามารถจับกุมตัว นางสาวรัชดาพร เฟื่องรอด อายุ 46 ปี ได้ที่บ้านเช่าไม่มีเลขที่ ถนนแจ้งวัฒนะ 30 อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี

จากการสอบสวนผู้ต้องหารับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือก่อเหตุจริง โดยจะเลือกเหยื่อที่เป็นร้านกาแฟ หรือร้านอาหารตามสั่งที่มีลูกค้าเยอะ ๆ โดยจะเข้าไปทำทีเป็นสั่งอาหารจำนวนเยอะ ๆ แล้วออกอุบายให้เกิดความเร่งรีบและวุ่นวาย จากนั้นจะมองหาทรัพย์สิน เมื่อเหยื่อเผลอก็จะแอบขโมยทรัพย์สินแล้วรีบออกจากร้านทันที ก่อเหตุมาแล้วประมาณ 50 ครั้ง ทรัพย์สินที่ได้จะนำไปขาย นำเงินมาใช้จ่ายในครอบครัว

จากการตรวจสอบประวัติพบว่า มีหมายจับติดตัวอีกอย่างน้อย 6 หมาย และมีการแจ้งดำเนินคดีไว้แล้วอีกจำนวนมากในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ปทุมธานี และสมุทราปราการ เคยถูกจำคุกในคดีลักทรัพย์พื้นที่บางเขน และเพิ่งพ้นโทษมาเมื่อปี 2558

TAG : สนามข่าว 7 สีขโมยโทรศัพท์มือถือมิจฉาชีพขโมยขโมยมือถืองัดโต๊ะทำงานขโมยรถแบคโฮได้รถคืนขโมยเงินในกระปุกลักตัดยอดมะพร้าว

คลิปที่เกี่ยวข้อง