มอบตัวอีก 1 คน คดีซื้อบริการเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี จ.พระนครศรีอยุธยา

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - วันนี้มีผู้ที่ถูกกล่าวหาว่า ซื้อบริการเด็กหญิงอายุ 15 ปี ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา มอบตัวเพิ่มอีก 1 คน ส่วนร้อยตำรวจโทที่ถูกกล่าวหาด้วยนั้น ยังไม่ติดต่อขอมอบตัว

ความคืบหน้าคดีที่เด็กหญิงวัย 15 ปี ถูกอาเลี้ยงบังคับค้าประเวณี นานกว่า 7 เดือน ในพื้นที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งตำรวจกองปราบปรามสามารถจับกุมชายที่ซื้อบริการเด็กหญิงได้ 10 คน เมื่อวานนี้ ล่าสุด วันนี้ได้มีผู้ถูกกล่าวหาอีก 1 คน เดินทางเข้ามอบตัว รับทราบข้อกล่าวหากับเจ้าหน้าที่ตำรวจ
พนักงานสอบสวนเปิดเผยว่า จากการสอบปากคำผู้ต้องหาให้การปฏิเสธ ส่วนเรื่องที่จะนำตัวเด็กหญิงผู้เสียหาย เข้าชี้ตัวผู้ต้องหาทั้งหมด เด็กหญิงแจ้งว่าไม่ประสงค์จะชี้ตัว ซึ่งก็ไม่มีผลกระทบต่อรูปคดี เนื่องจากผู้เสียหายเคยชี้ภาพถ่ายของผู้ต้องหาไปแล้ว โดยหลังจากสอบปากคำ เจ้าหน้าที่ได้คุมตัวผู้ต้องหาไปขออนุมัติศาลฝากขัง ในข้อหาพรากผู้เยาว์เด็กหญิงอายุต่ำกว่า 18 ปี มีเพียง นายธนวรรธน์ บรรเทาทุกข์ ซึ่งเป็นพนักงานบริษัทรักษาความปลอดภัย และเป็นลูกเขยนักการเมืองท้องถิ่น ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ที่ถูกแจ้งข้อหาข่มขืนกระทำชำเราเพิ่มเติม

ส่วนผู้ต้องหาอีก 4 คน ที่ยังหลบหนีอยู่ หนึ่งในนั้นคือ ข้าราชการตำรวจ ยศร้อยตำรวจโท สังกัดกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดอยุธยา พนักงานสอบสวนได้สอบถามไปยังต้นสังกัด ทราบว่าอยู่ระหว่างลาพักร้อนถึงวันที่ 19 ธันวาคม ซึ่งก็ให้โอกาสเข้ามอบตัว แต่จนถึงขณะนี้ก็ยังไม่มีการติดต่อขอเข้ามอบตัวแต่อย่างใด

TAG : ซื้อบริการซื้อบริการเด็กค้าประเวณีซื้อบริการเด็ก อยุธยา

คลิปที่เกี่ยวข้อง