ตูน บอดี้สแลม วิ่งถึงบ้านเกิด จ.สุพรรณฯ การต้อนรับอบอุ่น ผู้ว่าฯ เตรียมมอบเงินบริจาค 20 ล้าน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตูน บอดี้สแลม วิ่งถึงบ้านเกิด จังหวัดสุพรรณบุรี ชาวสุพรรณฯ ต้อนรับอย่างอบอุ่น ผู้ว่าราชการจังหวัด เตรียมมอบเงินบริจาคกว่า 20 ล้านบาท

วันนี้ ตูน ออกวิ่งตั้งแต่เช้ามืด จากอำเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี มีประชาชนมารอต้อนรับ และบริจาคเงินตลอดเส้นทาง กระทั่งผ่านเข้าสู่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ได้มีพิธีต้อนรับที่อำเภอบางซ้าย ทั้งดนตรี กลองยาว การแสดงช้าง โดย ตูน ได้ร่วมพิธีลอดท้องช้างและประพรมน้ำมนต์ จากพระอาจารย์แดง เกจิอาจารย์ชื่อดัง เพื่อเสริมสิริมงคล และรับมอบเงินบริจาคกว่า 2 ล้านบาท ก่อนจะออกวิ่งต่อเพื่อไปยังบ้านเกิด จังหวัดสุพรรณบุรี

ตูน วิ่งด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม สดชื่น ทักทายประชาชน เมื่อวิ่งเข้าเขตอำเภอบางปลาม้า จังหวัดสุพรรณบุรี พี่น้องชาวสุพรรณฯ ต่างต้อนรับ ตูน อย่างอบอุ่น 

ศิลปินชื่อดัง เสรี รุ่งสว่าง ได้แต่งเพลงขึ้นใหม่ และร้องเพลงเพื่อมอบเป็นกำลังใจให้กับตูน

ขณะนี้ ตูน กำลังวิ่งมุ่งหน้าเข้าสู่อำเภอเมืองสุพรรณบุรี เพื่อไปพบผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี ที่รอมอบเงินบริจาคกว่า 20 ล้านบาท เป็นน้ำใจของชาวสุพรรณบุรีทั้งจังหวัด พร้อมกับรางวัลคนดีศรีสุพรรณ ในฐานะที่ ตูน เป็นลูกหลานชาวสุพรรณที่ทำความดี สร้างชื่อเสียงให้กับจังหวัด เป็นตัวอย่างที่ดีให้กับเยาวชน

จังหวัดลพบุรี พื้นที่ที่ ตูน ไม่ได้วิ่งผ่าน ได้ส่งน้อง ๆ นักเรียนให้เป็นตัวแทนนำเงินบริจาค จำนวน 54,559 บาท ที่รวบรวมจากครู นักเรียน และผู้ปกครอง ไปมอบให้กับ ตูน ที่จังหวัดสุพรรณบุรีในวันนี้ด้วย

ล่าสุด ยอดเงินบริจาค อยู่ที่ 627,598,129.98 บาท

TAG : ตูน บอดี้สแลมก้าวคนละก้าวตูน บอดี้สแลม ก้าวคนละก้าวตูน บอดี้สแลม วิ่งถึงสุพรรณบุรีเส้นทางวิ่ง ก้าวคนละก้าวยอดบริจาค ก้าวคนละก้าวก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศเสรี รุ่งสว่าง แต่งเพลงให้ตูน