ตำรวจหัวหมาก เร่งล่า!! โรคจิตแอบเข้าห้องน้ำหญิงห้างดังซอยกรุงเทพกรีฑา

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ในโลกโซเชียลมีเดียมีการแชร์คลิปชายหนุ่มที่เดินตามหญิงสาว ซึ่งไปเข้าห้องน้ำแล้วใช้โทรศัพท์มือถือแอบถ่าย ตำรวจระบุ หญิงสาวเข้าแจ้งความไว้แล้ว อยู่ระหว่างตามจับกุมตัว

จากกรณีที่มีการเผยแพร่คลิปชายหนุ่มคนหนึ่ง ซึ่งเดินตามหญิงสาวเข้าไปบริเวณห้องน้ำหญิง แล้วใช้โทรศัพท์มือถือสอดเข้าไปถ่ายภาพหญิงสาว ขณะทำธุระส่วนตัว เหตุเกิดในห้องน้ำของศูนย์การค้าแห่งหนึ่ง ในซอยกรุงเทพกรีฑา

โดยเรื่องที่เกิดขึ้นได้รับการเปิดเผยจากพนักงานสอบสวน สน.หัวหมาก ว่าผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความไว้ตั้งแต่คืนวันที่ 4 ธันวาคม โดยบอกว่าได้ไปมาทานอาหารกับกลุ่มเพื่อน ๆ หลังเลิกงาน ซึ่งหลังจากเกิดเหตุ หญิงสาวได้ไปขอดูภาพวงจรปิดของศูนย์การค้า ก่อนจะใช้เป็นหลักฐานเข้าแจ้งความ

โดยหลังรับแจ้งได้ประสานงานให้ฝ่ายสืบสวน ติดตามหาตัวชายคนดังกล่าวมาดำเนินคดี ในข้อหาก่อความเดือดร้อนรำคาญ แต่หากสอบปากคำแล้ว หรือมีหลักฐานว่าได้แชร์ภาพที่ถ่ายออกไป ก็จะพิจารณาแจ้งข้อหาอื่นเพิ่มเติม

สำหรับที่เกิดเหตุ พบว่าเป็นศูนย์การค้าที่เปิดได้ไม่นาน และร้านค้ายังเปิดไม่เต็มพื้นที่ ทำให้ค่อนข้างเงียบแม้ในช่วงเวลากลางวัน ส่วนจุดที่เป็นห้องน้ำที่เกิดเหตุ ก็พบว่าค่อนข้างเปลี่ยวพอสมควร

TAG : แอบถ่ายแอบถ่ายห้องน้ำหญิงชายหื่นโรคจิตแอบถ่ายในห้องน้ำหญิง ห้างสรรพสินค้า