ค้นบ้านคนขับแท็กซี่เมาไล่ชนคน-ยิงปืนขู่ สารภาพเตรียมปืนไปยิงภรรยา หลังจับได้ว่านอกใจ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจนำตัวคนขับรถแท็กซี่ที่เมาสุราขับรถไล่ชนคน และยิงปืนขู่ ที่จับกุมได้วานนี้ไปค้นบ้าน หาหลักฐานเพิ่มเติม ขณะที่ผู้ต้องหารับสารภาพซื้ออาวุธปืนเพื่อเตรียมนำไปยิงภรรยาหลังจับได้ว่าแอบนอกใจ

ความคืบหน้าหลังตำรวจจับกุม นายศักดิ์ชัย น้อมระวี อายุ 49 ปี คนขับรถแท็กซี่สีชมพู ทะเบียน ทศ 1839 กรุงเทพมหานคร ที่เมื่อวานนี้ก่อเหตุเมาสุราขับรถไล่ชนชาวบ้าน ได้รับบาดเจ็บไป 2 คน และยังยิงปืนขู่วินรถจักรยานยนต์พลเมืองดีที่ขี่รถตามไปช่วยสกัด ก่อนตามตำรวจไปจับกุมได้ที่บริเวณถนนเลียบทางด่วนพระราม 2 เขตจอมทอง

ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.ราษฎร์บูรณะ ได้นำตัว นายศักดิ์ชัย ไปค้นหาหลักฐานอื่น ๆ เพิ่มเติม ทั้งจากภายในรถแท็กซี่ที่เช่ามาขับ และที่บ้านพักในซอยพุทธบูชา 14 แต่จากการตรวจค้นไม่พบสิ่งผิดกฎหมายใด ๆ

นายศักดิ์ชัย เล่าว่า ก่อนหน้านี้ได้หาซื้ออาวุธปืนเตรียมไว้สังหารภรรยาตัวเอง หลังจับได้ว่าพาชายคนอื่นมานอนในบ้าน ประกอบกับเมื่อวานนี้ยังไปเจอภรรยาเดินคู่กับชายคนอื่น จึงดื่มสุราย้อมใจ ก่อนออกตามหา แต่ไม่พบภรรยา ด้วยความเมาจึงขับรถไปชนเสาไฟฟ้าและชนชาวบ้าน ส่วนที่มีการใช้อาวุธปืนยิงขู่ก็เกิดจากความเครียดเท่านั้น

ทั้งนี้ หลังการพาไปตรวจค้น ตำรวจก็ได้คุมตัว นายศักดิ์ชัย กลับไปที่ สน.ราษฎร์บูรณะ เพื่อสอบสวนต่อ ก่อนที่ในวันพรุ่งนี้จะคุมตัวไปส่งฝากขังต่อศาลต่อไป

TAG : ค้นบ้านคนขับแท็กซี่เมาชนแล้วหนีเมาชนแล้วหนีเมาแล้วหนีแท็กซี่ยิงปืนขู่แท็กซี่เมาแล้วขับ

คลิปที่เกี่ยวข้อง