สวนสัตว์เชียงใหม่เตรียมเปิดตัว ซูคาร์นิวัล พาเหรดสัตว์ป่ายามค่ำคืน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - สวนสัตว์เชียงใหม่เตรียมเปิด ซูคาร์นิวัล ขบวนพาเหรดสัตว์ป่ายามค่ำคืนครั้งแรกของเมืองไทย โดยเมื่อวานนี้ (7 ธ.ค.) มีการเปิดตัวอย่างคึกคักด้วยเพลงฮิตอย่าง ปานามา

เหล่ามาสคอตสัตว์ป่า ออกมาโชว์สเต็ปเต้นเพลงปานามาอย่างพร้อมเพรียง เรียกรอยยิ้มและเสียงปรบมือจากผู้ประกอบการท่องเที่ยวในจังหวัดเชียงใหม่ได้เป็นอย่างดี

การแสดงครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของการเปิดตัว ซูคาร์นิวัล ซึ่งองค์การสวนสัตว์แห่งประเทศไทย จัดขึ้นเป็นครั้งแรกในเมืองไทย โดยจะมีขบวนพาเหรดของเหล่าสัตว์ป่า มาสคอต และผู้ร่วมขบวนที่แต่งกายในชุดแฟนซี จัดขึ้นทุกวันที่สวนสัตว์เชียงใหม่ ตั้งแต่ 18.00-21.00 น. ระหว่างวันที่ 15 ธันวาคมนี้ ถึง 15 มกราคมปีหน้า เพื่อเป็นของขวัญให้กับชาวเชียงใหม่และนักท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลคริสต์มาส และส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

และที่พิเศษคือ ในคืนวันที่ 24 ธันวาคม ขบวนคาร์นิวัลสัตว์ป่าจะออกไปมอบความสุขให้กับนักท่องเที่ยวบนถนนนิมมานเหมินทร์ ย่านท่องเที่ยววอล์คกิ้งสตรีทชื่อดัง โดยคาดว่าจะมีนักท่องเที่ยวถ่ายภาพและแชร์เรื่องราวในโลกออนไลน์มากกว่า 100,000 ครั้ง ซึ่งจะช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดเชียงใหม่มากขึ้น

TAG : ซูคาร์นิวัลขบวนพาเหรดสัตว์ป่าสวนสัตว์เชียงใหม่เที่ยวสวนสัตว์เชียงใหม่ขบวนคาร์นิวัลสัตว์ป่า