ชายเคราะห์ร้ายขี่ จยย.ล้ม ร่างไถลพุ่งใส่รถไถนาเสียชีวิต

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ชายวัย 43 ปี เคราะห์ร้าย ขี่รถจักรยานยนต์ล้ม ร่างลื่นไถลพุ่งไปเสียบใต้ท้องรถไถนาเสียชีวิต ขณะรถกำลังเลี้ยวในช่วงทางแยก

เหตุการณ์อุบัติเหตุเศร้าสลดครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของเมื่อวานนี้ โดยพบร่าง นายธีรพล โกษารัตน์ ชาวบ้านตำบลพระธาตุบังพวน นอนหงายเสียชีวิตอยู่บริเวณท้ายรถไถนา โดยมีรถจักรยานยนต์ สีดำ ล้มตะแคงอยู่ข้างถนน

เหตุเกิดบนถนนสายบ้านโพธิ์ทอง-บ้านหนองผือ ในเขตเทศบาลเมืองหนองคาย โดยมีสาเหตุเกิดจาก นายธีรพล ผู้เสียชีวิต เบรกรถกะทันหันด้วยความตกใจ เมื่อเห็นรถไถนาคันเกิดเหตุขับออกมาจากทางแยก เป็นเหตุให้รถจักรยานยนต์ของเขาล้มลง จนร่างลื่นไถลมุดเข้าไปชนท้ายรถไถนาเข้าอย่างจังจนเสียชีวิต

เมื่อช่วงสายของเมื่อวานนี้ บริเวณจุดกลับรถถนนพหลโยธิน ฝั่งขาเข้าตัวเมืองลพบุรี ช่วงตำบลเขาสามยอด ในเขตอำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี เป็นเหตุที่ นาวาอากาศโทประเสริฐ ชมศรี อดีตข้าราชการทหารอากาศ อายุ 61 ปี ขี่รถจักรยานยนต์เลี้ยวตัดหน้ารถกระบะ สีน้ำเงิน ที่มีอดีตสิบเอกทหารบก เป็นคนขับในระยะกระชั้นชิด เป็นเหตุให้รถกระบะเบรกไม่ทัน พุ่งชนรถจักรยานยนต์ของอดีตข้าราชการทหารอากาศเข้าอย่างจัง จนทั้งคนทั้งรถเข้าไปติดอยู่ใต้ท้องรถกระบะ ถูกลากไปไกลจากจุดที่ชนประมาณ 30 เมตร เป็นเหตุให้เสียชีวิต ในสภาพขาขาดทั้งสองข้าง โดยหลังเกิดเหตุตำรวจได้ควบคุมตัวชายคนขับรถกระบะคันดังกล่าวไปสอบสวนเพิ่มเติม ก่อนจะแจ้งข้อหาดำเนินคดีตามกฎหมาย

ช่วงเช้ามืดของเมื่อวานนี้ บนถนนสายหนองฉาง-บ้านไร่ ช่วงทางแยกบ้านวังบ่าง อำเภอหนองฉาง จังหวัดอุทัยธานี เป็นเหตุหนุ่มนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคอุทัยธานี อายุ 19 ปี ขี่รถจักรยานยนต์เสียหลักชนท้ายรถบรรทุกพ่วง ที่จอดแวะกินข้าวข้างทางเข้าอย่างจัง เป็นเหตุให้หนุ่มคนขี่เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ขณะแต่งกายในชุดนักศึกษา ส่วนชายคนขับรถบรรทุกพ่วงไม่ได้หลบหนีไปไหน ยืนรอให้รอให้ปากคำกับตำรวจในที่เกิดเหตุแต่โดยดี

TAG : อุบัติเหตุรถชนขี่รถจักรยานยนต์ล้มขี่รถจักรยานยนต์ตัดหน้าขับรถตัดหน้าขี่รถจักรยานยนต์ชนท้ายรถบรรทุก