หนุ่มสวนปาล์มซิ่งกระบะตกบ่อน้ำข้างทาง จมหายทั้งคัน โชคดีช่วยออกมาได้ทัน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มสวนปาล์มขับรถกระบะตกบ่อน้ำข้างทาง รถจมหายทั้งคัน โชคดีกู้ภัยช่วยเหลือออกมาได้ทัน

เจ้าหน้าที่ดับเพลิงกำลังใช้ลวดสลิงยกรถกระบะ สีขาว ที่จมหายอยู่ในบ่อน้ำข้างทาง ขึ้นมาได้สำเร็จ ภายหลังนักประดาน้ำกู้ภัยดำน้ำลงไปช่วยเหลือชายวัย 25 ปี คนขับรถ ที่ติดอยู่ภายในขึ้นมาได้อย่างปลอดภัย เหตุเกิดเมื่อเวลา 21.30 น.ของเมื่อวานนี้ บนถนนทางเข้าบ้านตากแว้งบน ตำบลบ่อพลอย อำเภอบ่อไร่ จังหวัดตราด ขณะที่ชายดังกล่าวกำลังขับรถกลับบ้าน จู่ ๆ รถเกิดเสียหลักแฉลบตกข้างทาง และพุ่งตกลงไปในบ่อน้ำดังกล่าว เบื้องต้นตำรวจคาดสาเหตุอาจเกิดจากคนขับหลับใน

ขณะที่อุบัติเหตุอีกราย เกิดขึ้นเมื่อช่วงค่ำของเมื่อวานนี้ เป็นเหตุการณ์หนุ่มซิ่งรถบิกไบก์ สีน้ำเงิน ฝ่าสายฝนมาตลอดทาง จนรถเกิดเสียหลักพุ่งชนกับรถจักรยานยนต์ของหญิงชาวเมียนมา อายุ 18 ปี ที่ขี่สวนทางมาเข้าอย่างจัง เป็นเหตุให้ร่างกระเด็นตกจากรถ เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ โดยพบรถบิกไบก์ ไถลไปชนรถจักรยานยนต์อีกคันที่จอดอยู่ริมถนน เป็นเหตุให้ชายที่นั่งคร่อมอยู่บนรถได้รับบาดเจ็บ 1 คน ส่วนชายคนขี่รถบิกไบก์ ไม่เป็นอะไร ล่าสุดอยู่ระหว่างสอบสวนสาเหตุของอุบัติเหตุดังกล่าว

อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก เป็นเหตุหนุ่มขับรถกระบะ สีบรอนซ์เงิน เสียหลักตกข้างทาง ชนเสาไฟฟ้าและรั้วศาลพระพรหม บริเวณหน้าตลาดโต้รุ้งริมถนน ได้รับความเสียหายหักไปจำนวน 2 ต้น เหตุเกิดบนถนนสายเอเชียแม่สอด-ตาก เมื่อช่วงค่ำของเมื่อวานนี้ และนับว่าโชคดีที่ขณะเกิดเหตุไม่มีคนเดินไปมาอยู่ริมถนน ไม่เช่นนั้นแล้วคงจะได้รับอันตรายไปด้วย

TAG : ขับรถกระบะตกบ่อน้ำขับรถตกบ่อบิกไบก์ชน จยยบิกไบก์ชนรถจักรยานยนต์รถกระบะชนเสาไฟฟ้ารถชน