สามีปืนโหดยิงภรรยาดับ มอบตัวแล้ว หลังลูกสาวไลฟ์เฟซบุ๊กขอให้มอบตัว

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ความคืบหน้ากรณีที่สามีก่อเหตุอุกอาจ ยิงภรรยาเสียชีวิต เพราะระแวงว่าภรรยาจะมีชู้ กระทั่งลูกสาวต้องออกมาไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊กวอนให้พ่อมอบตัว ล่าสุด ผู้ก่อเหตุได้เข้ามอบตัวแล้ว โดยอ้างว่าบันดาลโทสะ ส่วนสาเหตุที่เข้ามอบตัวเพราะต้องการอยู่เพื่อลูก แม้ต้องถูกจำคุก

กรณีที่ นายสามารถ คำแก้ว อายุ 52 ปี ก่อเหตุยิงนางสุภาพร คำแก้ว อายุ 45 ปี ภรรยา จนเสียชีวิตหน้าบ้านที่จังหวัดราชบุรี เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายนที่ผ่านมา สาเหตุมาจากความหึงหวง และหวาดระแวงว่าภรรยาจะนอกใจ โดยหลังก่อเหตุได้หลบหนีไป

กระทั่งเมื่อวันที่ 6 ธ.ค. ลูกสาววัย 28 ปี ได้ไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวทั้งน้ำตา ความยาวกว่า 50 นาที มีใจความว่า แม่ของเธอไม่ได้นอกใจพ่อ แต่วันเกิดเหตุพ่อของเธอดื่มสุราและเสพยาบ้าเข้าไป จนเกิดอาการเครียดและหวาดระแวง กระทั่งก่อเหตุใช้ปืนยิงแม่จนเสียชีวิตต่อหน้าต่อตา

ล่าสุดเมื่อวานนี้ (7 ธ.ค.) นายสามารถ ได้เข้ามอบตัวกับตำรวจภูธรเมืองราชบุรี เขาบอกว่า ทราบข่าวที่ลูกสาวไลฟ์เฟซบุ๊กขอให้มอบตัว เพราะลูกสาวไม่อยากต้องกำพร้าพ่อไปอีกคน จึงตัดสินใจเข้ามอบตัว เนื่องจากเพิ่งผ่านวันพ่อ จึงอยากให้ลูกได้กราบพ่อ ส่วนสาเหตุที่ทำลงไปนั้นยอมรับว่าเป็นเพราะบันดาลโทสะ

ขณะที่ตำรวจได้ตั้งข้อหาฆ่าผู้อื่น และมีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต

TAG : ผัวยิงเมียสามียิงภรรยาลูกไลฟ์เฟซบุ๊กให้พ่อมอบตัวพ่อยิงแม่พ่อยิงแม่ตายหน้าบ้าน

คลิปที่เกี่ยวข้อง