บุกรวบพ่อเมายาคลั่ง คว้ามีดฟันลูกชายเจ็บ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจและทหารบุกรวบตัวพ่อวัย 47 ปี คลุ้มคลั่งเมายาบ้า ใช้มีดฟันลูกชายวัย 25 ปี ได้รับบาดเจ็บ หลังทะเลาะกันเรื่องเครื่องปิ้งขนมปัง สารภาพเสพยาบ้าไป 7 เม็ดรวด เพราะเครียดเรื่องปัญหาครอบครัว

ตำรวจสนธิกำลังร่วมกับทหาร บุกเข้าจับกุมตัวชายวัย 47 ปี ภายในบ้านหลังหนึ่ง ในอำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา หลังเขาเมายาบ้าแล้วคลุ้มคลั่ง ใช้มีดฟันลูกชายวัย 25 ปี จนได้รับบาดเจ็บ

ตรวจค้นภายในบ้าน ตำรวจไม่พบยาเสพติด แต่พบอุปกรณ์เสพยา และมีดดาบ 2 เล่มซุกซ่อนอยู่ใกล้ที่นอน โดยเขาสารภาพว่าคืนที่ผ่านมา ได้เสพยาบ้ารวดเดียว 7 เม็ด เนื่องจากความเครียดแล้วมามีปากเสียงกับลูก ทำให้โมโห จึงใช้มีดตีไปที่แขน แต่ไม่ได้ตั้งใจฟัน

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วงเช้า หลังลูกชายเพิ่งเลิกงานแล้วกลับมาถึงบ้าน เห็นพ่อทำลายข้าวของ นำเครื่องปิ้งขนมปังไปทุบ จนมีปากเสียงกัน ก่อนถูกพ่อใช้มีดดาบฟันเข้าที่หลัง นิ้วมือ และแขนจนเป็นแผลลึก

ครอบครัวให้ข้อมูลว่า ผู้ต้องหารายนี้เสพยาบ้ามานานหลายปี และเมื่อ 5 เดือนก่อน เพิ่งเลิกรากับภรรยาที่อยู่กินกันมานาน 30 ปี ทำให้ระยะหลังเขาเริ่มเสพเยอะจนมีอาการหลอน นำมีดดาบมาพกติดตัว เพราะกลัวคนจะมาทำร้าย

ตำรวจพบข้อมูลว่าผู้ต้องหาจะสั่งซื้อยาบ้าจากพ่อค้ายาในพื้นที่ แล้วนำมาส่งมอบกันที่บ้านหลังที่เกิดเหตุ ล่าสุดได้สั่งซื้อยาบ้ามาเสพ 7 เม็ด ในราคา 1,000 บาท โดยอ้างว่าเครียดเรื่องปัญหาครอบครัว

ตำรวจแจ้งข้อหาเสพยาเสพติดให้โทษประเภท1 หรือยาบ้า และต้องรอผลตรวจร่างกายผู้บาดเจ็บจากแพทย์มายืนยัน เพื่อแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายเพิ่มเติม

TAG : พ่อเมายาไล่ฟันลูกพ่อเมายาเมายาบ้าพ่อเสพยาบ้าไล่ฟันลูก