ลูกเรือประมงกัมพูชาเครียด กลัวถูกทำร้าย ใช้มีดไล่แทงเพื่อนบาดเจ็บ 5 คน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ลูกเรือประมงกัมพูชาเครียดจนประสาทหลอน กลัวคนจะทำร้าย คว้ามีดแทงเพื่อนบาดเจ็บ 5 คน พบก่อนหน้านั้นได้กระโดดจากเรือลงทะเล เพื่อหนีกลับบ้าน

ตำรวจภูธรเมืองตราด พร้อมด้วยอาสากู้ภัย กำลังช่วยกันจับตัวชายชาวกัมพูชา อายุ 27 ปี ขณะเก็บตัวเงียบอยู่ในห้องพักชั้นบน ภายหลังก่อเหตุใช้มีดปลายแหลมยาว 8 นิ้ว ไล่แทงเพื่อนคนงานด้วยกัน จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 5 คน โดยมีอาการสาหัส 2 คน

เหตุเกิดเมื่อช่วงค่ำของเมื่อวานนี้ ภายในบ้านพักครูสอนภาษากัมพูชา ในโรงเรียนแห่งหนึ่ง ตำบลวังกระแจะ อำเภอเมือง จังหวัดตราด โดยหลังเกิดเหตุชายดังกล่าวได้เข้าไปซ่อนตัวอยู่ในห้องพัก โดยปิดล็อกประตูจากด้านในอย่างแน่นหนา จนกระทั่งอาสาสมัครกู้ภัยและตำรวจต้องพังประตูเข้าไป

จากการตรวจสอบพบว่า ชายชาวกัมพูชาที่ก่อเหตุนี้ เป็นคน ๆ เดียวกับคนงานเรือประมงที่กระโดดน้ำทะเลหนีจากเรือ เมื่อช่วงสายเมื่อวานนี้ เนื่องจากคิดถึงบ้าน กระทั่งนักประดาน้ำกู้ภัยงมหาเกือบครึ่งวันไม่พบตัว จนว่ายน้ำไปโผล่ในฐานทัพเรือจังหวัดตราด โดยเจ้าหน้าที่ทหารได้นำตัวมาส่งมอบให้ตำรวจ และมีนายจ้างมารับกลับมาพักในบ้านหลังดังกล่าว เพื่อรอการส่งกลับประเทศกัมพูชาในช่วงสายของวันนี้ แต่กลับมาก่อเหตุร้ายขึ้นเสียก่อน

TAG : ลูกเรือประมงเมายาลูกเรือประมงเมายาไล่แทงเพื่อนลูกเรือประมงกระโดดลงทะเล