บุกช่วยเด็กชาย 3 ขวบ ถูกดึงร่วมฉากเซ็กซ์แม่กับสามีใหม่ ไลฟ์ผ่านกลุ่มไลน์

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - บุกช่วยเด็กชาย 3 ขวบ ถูกแม่ดึงไปร่วมในไลฟ์ผ่านกลุ่มไลน์ ขณะที่ตัวเองกำลังมีเซ็กซ์กับสามีใหม่

จากกรณีมีการเผยแพร่คลิปในโลกออนไลน์ว่า มีพ่อแม่วัยรุ่นคู่หนึ่งมีเพศสัมพันธ์กันแล้วให้ลูกชายวัย 3 ขวบมาร่วมกิจกรรมด้วย ซึ่งภาพดังกล่าวหลุดมาจากไลน์กลุ่มลับกลุ่มหนึ่ง ที่มีบุคคลสมัครเข้ามาเป็นสมาชิก โดยเสียค่าใช้จ่าย มีสมาชิกมากถึง 127 คน มักจะมีการไลฟ์สดเฉพาะกลุ่มเพื่อดูคลิปแนวนี้ ก่อนจะมีพลเมืองดีแจ้งเบาะแส เพื่อหาตัวพ่อและแม่ของเด็กมาดำเนินคดีตามกฎหมาย พร้อมประสานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้เข้าช่วยเหลือเด็ก

เจ้าหน้าที่เชิญตัวแม่ของเด็ก เป็นแม่ค้าขายครีมออนไลน์ ที่หอพักแห่งหนึ่งใจกลางเมืองพิษณุโลก ก่อนส่งไปอยู่สถานคุ้มครองและพัฒนาอาชีพบ้านสองแคว ส่วนเด็กชายวัย 3 ขวบ ก็แยกไปอยู่บ้านแม่และเด็กของพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดพิษณุโลก ขณะที่ผู้ที่ถ่ายคลิป ซึ่งเป็นสามีใหม่คนที่ 3 ของแม่เด็กนั้นยังอยู่ระหว่างการติดตามตัว

แม่ของเด็กยอมรับกับเจ้าหน้าที่ว่า เป็นคนในคลิปดังกล่าวจริง เพื่อแลกกับเงินไม่เกิน 400 บาท ในแต่ละครั้ง จากการว่าจ้างของบุคคลหนึ่ง ซึ่งติดต่อผ่านเฟซบุ๊ก มีการตั้งกลุ่มลับขึ้นมา ซึ่งมีสมาชิกเป็นผู้ชาย จะต้องเสียค่าสมาชิกคนละ 1,000 บาท และระหว่างโชว์ สมาชิกสามารถแจ้งความต้องการให้ผู้ที่โชว์ให้ทำตามความต้องการต่าง ๆ ได้ ซึ่งในกลุ่มลับเฉพาะนี้มีหญิงสาวสวยวัยรุ่นจำนวนมาก หมุนเวียนเข้ามาโชว์หวิวอีกด้วย

รองผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก กล่าวว่า เรื่องนี้เป็นเรื่องสร้างความเสื่อมเสีย ผิดศีลธรรม และผิดกฎหมายเป็นอย่างมาก เป็นเรื่องที่ไม่สมควรเกิดขึ้น สั่งการให้ประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าไปขยายผลถึงกลุ่มผู้จ้างวาน และกลุ่มบุคคลที่เข้าไปดู เพื่อดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไป

TAG : มีเซ็กซ์ไลฟ์สดกลุ่มไลน์เด็กถูกดึงร่วมฉากเซ็กซ์แม่เด็กร่วมฉากเซ็กซ์แม่