ไต้ฝุ่น กนกฉัตร อินคาแรคเตอร์ อ๊อด ฮีโร่คนใหม่ของไทย ชวนดูตัวอย่าง ภ. 9 ศาสตรา ที่แรกในโลก

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

หลังจากที่มีแฟน ๆ เรียกร้องเข้ามามากมาย “เอ็กฟอร์แมท ฟิล์มส์” และ”เอ็ม พิคเจอร์ส”  จึงได้ปล่อยตัวอย่างเต็ม ๙ ศาสตรา ภาพยนตร์แอนิเมชั่น แอคชั่น ผจญภัย แฟนตาซี ฟอร์มยักษ์  ฝีมือคนไทย ออกมาให้ชมกันแล้ว โดยงานนี้พระเอกหนุ่ม ไต้ฝุ่น กนกฉัตร มารยาทอ่อน ผู้ให้เสียงพากย์เป็น อ๊อด พระเอกของเรื่อง ก็ได้ออกมาชวนให้ชมตัวอย่างเต็มนี้กัน

“ผมอยากจะให้ทุกคนได้ดูตัวอย่างเต็มของภาพยนตร์ ๙ ศาสตรา กันนะครับ โดยผมพากย์เสียงเป็น อ๊อด ฮีโร่คนใหม่ของไทย "อ๊อด  คือเด็กหนุ่มชาวรามเทพนคร ที่ต้องถูกพรากมาจากพ่อแม่ และได้ความช่วยเหลือให้ไปฝึกวิชา มวยไทย ที่หายสาบสูญไป จนวันหนึ่งเขาต้องไปปฎิบัติภารกิจสำคัญ ในการเดินทางนำ 9 ศาสตรา อาวุธศักดิ์สิทธิ์ไปมอบให้แก่องค์ชายรัชทายาท เพื่อกอบกู้อาณาจักรรามเทพนคร จากเหล่าบรรดายักษ์ที่ครอบครองเมืองอยู่ ผมรู้นึกภูมิใจกับงานแอนิเมขั่นเรื่องนี้ เป็นเหมือนเด็กที่เติบโตมาด้วยกันพร้อมกับผม โดยเริ่มงานมาตั้งแต่ผมเข้าวงการบันเทิง จนตอนนี้เหมือนเป็นส่วนหนึ่งของผมไปแล้ว และผมเชื่อว่าตัวอย่างที่คุณผู้ชมจะได้ชมกัน จะเป็นอีกหนึ่งแอนิเมชั่น ที่ทุกคนต้องห้ามพลาด  เราได้ทีมงานมืออาชีพในวงการแอนิเมชั่นทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศ รวมแล้วกว่า 200 คน ใช้เวลาดำเนินการสร้างกว่า 4 ปี ที่สำคัญทุนในการสร้างครั้งนี้มากกว่า 200 ล้านบาท เราเริ่มจากบทภาพยนตร์ที่เขียนขึ้นโดย พี่ณัฐ ยศวัฒนานนท์ ผู้กำกับ และ พี่ศุภชัย เหรียญสุวรรณ เป็นแบบตั้งต้นและเราก็ได้พัฒนาให้มีความเป็นสากลในการเล่าเรื่อง และปรับปรุงเพื่อให้เข้ากับผู้ชมในวงกว้างโดย พี่ดารกา วงศ์ศิริ และเราได้เชิญนักเขียนบทจากฮอลลีวู้ด ไบรอัน เอดเวิร์ด ฮิลล์ (Bryan Edward Hills) นักเขียนการ์ตูนเล่ม บรรณาธิการสำนักพิมพ์ชื่อดัง ที่เขาเคยพัฒนาบทให้กับสตูดิโอเมเจอร์ต่าง ๆ ในฮอลลีวู้ด มาร่วมปรับบทให้กระชับและดึงจุดเด่นของงานสร้างให้กับงานครั้งนี้ เราจึงได้บทที่มีความเป็นไทย แต่ก็ถูกใจผู้ชมระดับสากลครับ ซึ่งผมก็เชื่อว่าคนที่ได้ดูตัวอย่างไปแล้ว น่าจะชอบกันครับ”

๙ ศาสตรา แอนนิเมชั่น  แอคชั่น ผจญภัย แฟนตาซี  ฝีมือคนไทย กำกับภาพยนตร์โดย “กันย์ พันธ์สุวรรณ” และ “ณัฐ ยศวัฒนานนท์” โดยมีนักแสดงผู้ให้เสียงพากย์ดังนี้  “กนกฉัตร มรรยาทอ่อน (ไต้ฝุ่น KPN)  เสียง อ๊อด”, “วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์  พากย์เสียง เทหะยักษา”,   สาวิตรี สุทธิชานนท์  (โบว์ AF5)  ให้เสียง “เสี่ยวหลาน” ,  รัชพล แย้มแสง (มิวสิค AF4)  พากย์เสียงที่เข้ากับตัวเองมาก ลิง “วาตะ” ร่วมด้วย  ศิริชัย เจริญกิจธนกุล พากย์ “อสูรสีชาติ”, นิมิตร ลักษมีพงษ์  “พรานทมิฬ”, “สะอาด เปี่ยมพงศ์สานต์ “หลวงพ่อสิน”ฯ  และ ทำเพลงประกอบภาพยนตร์ โดย วงสล็อตแมชชีน” เข้าฉาย 11 มกราคม 2018 ในโรงภาพยนตร์ 

BUGABOO MOVIE 

TAG : ไต้ฝุ่น กนกฉัตร อินคาแรคเตอร์ อ๊อด ฮีโร่คนใหม่ของไทย ชวนดูตัวอย่าง ภ. 9 ศาสตรา ที่แรกในโลก9 ศาสตรา๙ ศาสตรา