เวนเกอร์ยังปวดหัว! ช่วงนี้ อาร์เซนอล ปืนฝืดหลายนัด

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เวนเกอร์,อาร์เซนอล,พรีเมียร์ลีก

อาร์เซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีมอาร์เซนอล เข้าอกไจใจถึงชาวกูนเนอร์ส พร้อมออกมายอมรับว่า เกมรุกของทีมนั้นกำลังอยู่ในช่วงฟอร์มการเล่นที่ตกต่ำลง จนยิงประตูได้น้อยกว่าช่วงก่อนหน้าชัดเจน เนื่องจาก "ไอ้ปืนใหญ่" ยิงประตูได้ เพียง 2 ประตูเท่านั้นจากพรีเมียร์ลีกสามนัดหลังสุด ซึ่งสร้างความวิตกกังวลให้แก่แฟนบอลเป็นอย่างมาก

เรื่องนี้ก็ทำให้ เวนเกอร์ ยอมรับและกังวลใจไม่น้อยเช่นกัน แต่ยังมองในมุมที่ดีว่า ทีมของตนนั้น ยังเป็นทีมที่ยังคงสร้างจังหวะการทำประตูได้มากมายในระดับหัวแถวอยู่เช่นเดิม "ผมว่าการจบสกอร์ของทีมเรายังไม่เด็ดขาดพอ ซึ่งมันก็ยากจะอธิบายอยู่เหมือนกันนะ ซานเชซ ยิงได้ 24 ลูกในลีกเมื่อซีซั่นก่อน แต่ปีนี้กลับยังทำไปแค่ 4 ประตูเท่านั้น แต่นั่นก็เป็นเรื่องที่สุดวิสัยจริงๆ เพราะเราก้เห็นแล้วว่าเขาพยายามอย่างหนักมากแล้ว"

"ส่วน ลากาเซ็ตต์ นั้น เขาทำได้ดีอยู่แล้ว เขายิงให้เราบ่อยๆยามที่เราเล่นอยู่ที่ เอมิเรสต์สเตเดี้ยม  แต่มีปัญหาตรงเวลาที่ออกไปเล่นนอกบ้าน ซึ่งเขายังไม่ค่อยสร้างผลงานซักเท่าไหร่ คงต้องปรับจูนอีกซักพัก  แต่ถ้าถามว่า เราดูแย่ขนาดนั้นหรือไม่ ไม่นะครับเพราะเราก็ยังเป็นทีมที่สร้างสรรค์จังหวะเข้าทำได้มากกว่าใครอยู่ดี"  เวนเกอร์ทิ้งท้าย

BUGABOO SPORTS

เคดริตข้อมูลจาก Standard

TAG : ฟุตบอลต่างประเทศเวนเกอร์อาร์เซนอลพรีเมียร์ลีก