ธัญรัตน์-ท่าข้ามพิทยาคม หวังเก็บ 3 แต้ม ลุ้นเข้ารอบรองชนะเลิศ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

สปอร์ตแฟน - วันนี้ ฟุตบอลนักเรียน 7 คน แชมป์กีฬา 7 สี แชมเปี้ยนคัพ 2017 รอบแบ่งกลุ่ม สัปดาห์สุดท้าย ที่สนามฟุตบอลโรงเรียนสารวิทยา

คู่แรก เวลา 12:15 น. ธัญรัตน์ พบกับ โพธินิมิตวิทยาคม โดยผู้ฝึกสอนของโพธินิมิตฯ กล่าวว่า นักเตะไม่มีความกดดัน และอยากเตะสั่งลาฟุตบอลแชมป์กีฬา 7 สี ปีนี้ ก็จะพยายามเก็บชัยชนะให้ได้ ส่วน ธัญรัตน์ นักเตะต้องมีความมุ่งมั่นมากกว่า โพธินิมิตฯ เพื่อลุ้นเข้ารอบ และไปวัดกับ ท่าข้ามพิทยาคม ในนัดสุดท้ายอีกครั้งหนึ่ง

ส่วนคู่ที่ 2 เวลา 13:30 น. ท่าข้ามพิทยาคม พบกับ ราชวินิตบางเขน ซึ่งทาง ราชวินิตบางเขน เข้ารอบรองชนะเลิศแน่นอนแล้ว แต่มีเป้าหมายที่จะเป็นที่ 1 ของสาย เพื่อเลี่ยงเจอกับ สุรศักดิ์มนตรี ในรอบรองชนะเลิศ จึงเตรียมทีมมาสมบูรณ์เต็มที่ แต่ยังคงมีปัญหา 2 ผู้เล่นตัวหลักบาดเจ็บ ก็หวังว่านักเตะที่มาแทนจะสามารถทำผลงานได้ดี ด้าน ท่าข้ามพิทยาคม ถือว่าเกมนี้มีความสำคัญมาก เพราะนัดที่แล้วพลาดท่าแพ้ สวนกุหลาบวิทยาลัย อันดับบ๊วยของกลุ่ม วันนี้ก็หวังให้นักเตะมีสมาธิกับเกมมากที่สุด เพื่อเก็บ 3 แต้มปูทางเข้ารอบรองชนะเลิศให้ได้

โปรแกรมถ่ายทอดสดฟุตบอลแชมป์กีฬา 7 สี 2017 รอบแบ่งกลุ่ม รอบสุดท้าย
วันอังคารที่ 19 ธันวาคม 2560 ที่สนามฟุตบอลโรงเรียนสารวิทยา
กลุ่มบี
ธัญรัตน์ พบ โพธินิมิตวิทยาคม Bugaboo.tv ถ่ายทอดสด เวลา 12.15 น.
ลิงก์ถ่ายทอดสด : http://live.bugaboo.tv/live-streaming/348918

ท่าข้ามพิทยาคม พบ ราชวินิตบางเขน Bugaboo.tv ถ่ายทอดสด เวลา 13.30 น.
ลิงก์ถ่ายทอดสด : http://live.bugaboo.tv/live-streaming/348919

TAG : ฟุตบอลฟุตบอลแชมป์กีฬา 7 สีข่าวฟุตบอลแชมป์กีฬา 7 สีแชมป์กีฬา 7 สี ธัญรัตน์ vs โพธินิมิตวิทยาคมธัญรัตน์โพธินิมิตวิทยาคมแชมป์กีฬา 7 สี ท่าข้ามพิทยาคม vs ราชวินิตบางเขนท่าข้ามพิทยาคมราชวินิตบางเขน

คลิปที่เกี่ยวข้อง