คู่ซ่าพาแซ่บ ตอนโคราชคึกคัก 1/3

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

คลิปย้อนหลังรายการ "คู่ซ่าพาแซ่บ" วันพฤหัสบดีที่ 21 ธันวาคม 2560 หนุ่ม อนุวัต ควงแขน ผัดไท ดีใจ ดีดีดี มาทำกิจกรรมกลางหุบเขา เริ่มที่แรกตะลุยเล่นเครื่องเล่นสุดหวาดเสียวที่อาณาจักรสวนน้ำและสวนสนุกแห่งแรกในเขาใหญ่อย่าง Scenical World แหล่งรวมเครื่องเล่นได้มาตรฐานระดับโลกไม่ว่าจะเป็น GX-SWING, SUPER PENDULUM, TYPHOON TOWER ฯลฯ ซึ่งแต่ละเครื่องเล่นทำเอา 2 พิธีกรของเราอกสั่นหวั่นไหวทีเดียว

งานนี้ทั้งเดินเล่นเดินชมความสนุกกันจนหมดพลัง ก็ถึงเวลามาทานของอร่อยขึ้นชื่อแบบแซ่บๆ สไตล์อิสานที่ร้าน เป็นลาว ร้านอาหารที่ถือว่าเป็นต้นตำรับอาหารอีสานขนานแท้ ที่สำคัญร้านนี้ไม่ใส่ผงชูรสด้วย  อิ่มของคาวกันแล้วก็ต้องต่อด้วยของหวานอย่าง The Chocolate Factory โรงงานช็อกโกแลต หรือ ร้านของคนรักช็อกโกแล็ต เพราะที่นี่มีช็อกโกแลตสดใหม่เกรดพรีเมี่ยม ให้ได้ชิม และเลือกซื้อ งานนี้ 2 พิธีกรยังได้ชมการสาธิตลีลาการทำช็อกโกแลตโฮมเมดโดย เชฟชาวฝรังเศส และยังได้ชิมเมนูช็อกโกแลตสุดเด็ดของร้านอีก ทำเอาฟินกับรสชาติกันไปชุดใหญ่

ปิดท้ายความซ่าของทริปนี้ที่ ฟาร์มหมอปอ ฟาร์มม้าที่รวบรวมม้าหลากหลายสายพันธุ์จากต่างประเทศกว่า 60 ตัว พร้อมได้ชมความพิเศษอีกอย่างหนึ่งของม้านั่นก็คือ ม้าเต้นระบำ นอกจากนี้ภายในฟาร์มยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมาย อาทิ ให้อาหารสัตว์ เช่น แพะ ม้า หมูแคระ เลี้ยงห่าน กระต่าย ขี่ม้าออกทุ่ง อาบน้ำม้า เก็บไข่ไก่สด ๆ

TAG : คู่ซ่าพาแซ่บคู่ซ่าพาแซ่บ 21 ธันวาคม 2560คู่ซ่าพาแซ่บ 21 ธค 60โคราชคึกคักScenical Worldนครราชสีมา