ท่าข้ามฯ ขอแค่เสมอ ธัญรัตน์ ลุ้นตั๋วเข้ารอบรองฯ ใบสุดท้าย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

สปอร์ตแฟน - ฟุตบอลนักเรียน 7 คน แชมป์กีฬา 7 สี แชมเปียนคัพ 2017 วันนี้ (21 ธ.ค.) เป็นการตัดสินทีมที่เข้ารอบรองชนะเลิศใน กลุ่มบี ที่สนามโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย

โดยใน กลุ่มเอ อันดับที่ 1 คือ สุรศักดิ์มนตรี อันดับที่ 2 เป็น สารวิทยา ส่วน กลุ่มบี ที่เข้ารอบรองชนะเลิศไปแล้วคือ ราชวินิตบางเขน เหลืออันดับที่ 2 วันนี้เป็นการตัดสินกันระหว่าง ท่าข้ามพิทยาคม พบกับ ธัญรัตน์ ด้วยเงื่อนไขที่ ธัญรัตน์ ต้องชนะอย่างเดียว ถึงจะเข้ารอบรองชนะเลิศ ขณะที่ ท่าข้ามวิทยาคม จะสามารถชนะ หรือเสมอก็ได้ เพื่อเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ

ธัญรัตน์ ที่เป็นทีมเยาวชนของ บางกอกกล๊าส เอฟซี หัวหน้าผู้ฝึกสอน บอกว่า "น้อง ๆ ก็ตั้งใจเล่นอย่างเต็มที่ ส่วนผลการแข่งขันก็ถือเป็นโบนัสสำหรับแต่ละแมตช์ ถือว่าเราเป็นน้องใหม่ ไม่มีอะไรจะเสีย เราทุ่มหมดหน้าตักเต็มที่"

ส่วน ท่าข้ามพิทยาคม ที่เป็นทีมเยาวชนของ ชลบุรี เอฟซี หัวหน้าผู้ฝึกสอน ก็กล่าวว่า "ฟุตบอลแต้มเดียวก็เหนื่อยเหมือนกัน มันอยู่ที่ว่าวันนี้จะเป็นอย่างไรมากกว่า เราก็ใส่เต็มที่ ถ้าเราผิดพลาดน้อย แล้วเราฉกฉวยความผิดพลาดของคู่ต่อสู้มาเป็นของเราได้ เราก็จะชนะแน่นอน"

ฟุตบอลแชมป์กีฬา 7 สี แชมเปียนคัพ 2017 รอบแบ่งกลุ่ม รอบสุดท้าย
ที่สนามโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย วันพฤหัสบดีที่ 21 ธันวาคม 2560
กลุ่มบี
เวลา 14.45 น. ท่าข้ามพิทยาคม พบ ธัญรัตน์ ช่อง 7 และ Bugaboo.tv ถ่ายทอดสด
ลิงก์ถ่ายทอดสด >> http://live.bugaboo.tv/live-streaming/348924/

เวลา 16.00 น. สวนกุหลาบวิทยาลัย พบ ราชวินิตบางเขน Bugaboo.tv ถ่ายทอดสด
ลิงก์ถ่ายทอดสด >> http://live.bugaboo.tv/live-streaming/348927/

TAG : ข่าวฟุตบอลแชมป์กีฬา 7 สีฟุตบอลแชมป์กีฬา 7 สีแชมป์กีฬา 7 สีแชมป์กีฬา 7 สี ท่าข้ามพิทยาคม vs ธัญรัตน์ท่าข้ามพิทยาคมธัญรัตน์แชมป์กีฬา 7 สี สวนกุหลาบวิทยาลัย vs ราชวินิตบางเขนสวนกุหลาบวิทยาลัยราชวินิตบางเขน

คลิปที่เกี่ยวข้อง