เอ วราวุธ ชวนดู ตกสิบหยิบล้าน แบบอันลิมิท!! ประมวลภาพผู้แข่งที่มียอดชมสูงสุด ตลอดปี 60

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

รายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์)  ในวันจันทร์ที่ 25 ธันวาคม -  วันศุกร์ที่ 29 ธันวาคมนี้ ตามชมการแข่งขันตอบคำถามแบบอันลิมิตอัดแน่นความสนุกด้วยการประมวลภาพการแข่งขันตลอดปี 2560 ที่ผ่านมา เพื่อเป็นการตอกย้ำเกมการแข่งแบบครบรส เกินพริก เกินขิง!!!!

ซึ่งงานนี้ “บอสเอ วราวุธ เจนธนากุล” หัวเรือใหญ่ของ เซ้นส์ฯ ควบด้วยตำแหน่งพิธีกรรายการ ชวนชมเทปพิเศษต้อนรับปีใหม่ ที่มียอดผู้ชมสูงสุด กับภาพความสนุกของการแข่งขันเทปพิเศษ “ศึกรักสังเวียนล้าน” คนตอบไม่ได้ตก คนตกไม่ได้ตอบ มาให้ชมกันอีกครั้ง!!!  ซึ่งที่ผ่านมากระแสตอบรับดีมาก คู่รักหลายคู่ที่มาร่วมรายการของเราก็น่ารักมากๆ ตอบได้ ตอบไม่ได้ ก็ให้กำลังใจกัน หยอกกัน  ลงไม้ลงมือกันก็มี โดยเฉพาะคู่คุณ “แจ๊ค เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์” และ   “คุณ คุณัญญา วณิชย์วงศ์วาน”  มีทั้งหวาน มัน เสียว ฮา จัดเต็มทุกอินเนอร์ นอกจากนี้ยังมีเทปแข่งขันซึ่งเรียกว่ามาในธีมพิเศษ  “ศึกนักสู้ 4 ภาค” ตัวแทนจากภาคอีสาน โดยมีผู้ท้าชิงเงินล้านที่เป็นนักร้องสาวเสียงหวาน “ธัญญ่า อาร์สยาม”ที่จะต้องมาแข่งเกมกับนักสู้ภาคอีสานเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น เบิ้ล อาร์สยาม ร่วมด้วย แซ็ค ชุมแพ,  เจเน็ต เขียว, ลำไย ไหทองคำ บอกได้คำเดียวว่าแค่แมตช์แรก ก็ปะทะกันจนเวทีสั่นสะเทือน โดยเฉพาะการดวลระหว่าง ธัญญ่าและลำไย ที่ส่งสารท้าทายทางสายตากันเป็นระยะ ถึงขั้นกล่าวข่มขวัญกันว่า ถ้าหากธัญญ่าแพ้ จะต้องยก เบิ้ล ที่เป็นคู่จิ้น มาให้ลำไยกันเลยทีเดียว!!!

ติดตามการแข่งขันที่ประมวลภาพพิเศษของการแข่งขันธีมพิเศษๆเพื่อแฟนๆรายการอีกครั้ง อย่าง “ศึกนักสู้ 4 ภาค” และ “ศึกรักสังเวียนล้าน” เพื่อเป็นการฉลองศักราชใหม่  ในรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND วันจันทร์ที่ 25 ธันวาคม - วันศุกร์ที่ 29 ธันวาคม 2560  เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี

BUGABOO ENTERTAIN

TAG : ตกสิบหยิบล้าน Still Standing Thailandเอ วราวุธ เจนธนากุล