รักแท้ไม่ทิ้งกัน! หนุ่มโดนจับยาบ้าซัดทอดแฟน เพราะอยากให้ติดคุกพร้อมกัน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - มาเริ่มกันที่คลิประทึก เผย วินาทีเจ้าหน้าที่ฝ่ายมั่นคง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี นำกำลังจู่โจม จับกุมเอเย่นต์ค้ายาเสพติด สุดท้ายจนมุมให้การซัดทอดแฟนสาวด้วยเหตุผลกลัวแฟนสาวจะปันใจให้ชายอื่น ไหน ๆ ก็ไหนเลยอยากให้ติดคุกไปอยู่ด้วยกันสะเลย                       

ที่เห็นนี่เป็นคลิปบางช่วงบางตอนของปฏิบัติการจู่โจมเข้าจับกุมเอเยนต์ค้ายาเสพติด ปฏิบัติการนี้ถูกโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กที่ชื่อว่า "ป๊อปพิฆาตชายฝั่ง" โดยระบุข้อความว่า รักแท้มีอยู่จริง หนุ่มโดนจับยา ซัดทอดแฟนสาวต้องติดคุกด้วยกันกลัวปันใจให้ชายอื่น

ระบุด้วยว่า ปฏิบัติการครั้งนี้ นำโดยนายพงษ์พันธ์ ยมมาศ นายอำเภอสัตหีบ และนาย อภิวัฒน์ สาลีวัน ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้นำกำลังชุดปฏิบัติการพิเศษ ศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด มีเจ้าหน้าที่ชาย 4-5 คน สวมชุดลำลอง บุกเข้าตรวจค้นรถยนต์กระบะ สีดำ จอดอยู่หน้าบ้านหลังหนึ่งพร้อมเจ้าของรถ ชื่อ นายจิรายุ หรือ เป้ อายุ 34 ปี ผู้ต้องหา สวมเสื้อ สีขาว กางเกงสีบรอนด์เทา ยืนดูเจ้าหน้าที่ตรวจค้น ภายในรถพบของกลางยาบ้า 13 เม็ด ห่อถุงพลาสติก

แรก ๆ นาย เป้ ปากแข็ง ไม่ยอมเอ่ยปากบอกว่าได้ยาบ้าทั้งหมดมาจากใคร เจ้าหน้าที่หว่านล้อมยังไงก็ไม่ยอมบอก ที่สุดเจ้าหน้าที่งัดไม้เด็ดขู่ว่าถ้าไม่ยอมบอกจะเอาเรื่องที่นายเป้แอบไปมีกิ๊กไปบอกภรรยาเท่านั้น นายเป้ถึงกับเข่าอ่อนนั่งไม่ติด สุดท้ายยอมบอกว่ารับยาบ้ามาจากใคร พาไปชี้ตัวถึงบ้านแฟนสาวเอเยนต์ค้ายาคนสำคัญ

เจ้าหน้าที่เลยต้องพาตัวนายเป้ ไปที่บ้านของแฟนสาวผู้ถูกซัดทอด เป็นเอเยนต์ค้ายาบ้าด้วย แต่กลับปากแข็งไม่ยอมรับอยู่ดี

สุดท้ายเอเยนต์สาวรายนี้ต้องจนมุมยอมรับแต่โดยดี เพราะมีหลักฐานยาบ้าซุกซ่อนไว้คาห้องนอนและที่เด็ดไม่แพ้หลักฐานของกลางยาบ้าสุดท้าย นายเป้ กลับใจยอมปริปาก เอ่ยเป็นใน ๆ ว่าที่ยอมให้ซัดทอดแฟนสาว เพราะแว่ว ๆ มาว่า แฟนสาวกำลังแอบคบหากับชายคนอื่นอยู่จึงเปรยว่าอยากให้เข้าไปอยู่ในคุกด้วยกัน เพราะกลัวปันใจให้ชายอื่น

ล่าสุดตำรวจขยายผลจนสามารถจับกุมเครือข่ายค้ายาบ้า เสือเข้ชายโสด เอเยนต์คนสำคัญใน จ.ชลบุรี

TAG : ยาบ้าจับยายาเสพติดซัดทอดแฟน

คลิปที่เกี่ยวข้อง