มาดูมาดู : รวมความเข้มขนละคร หงส์เหนือมังกร เมื่อคืนนี้

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

รายการข่าวบันเทิง - ลุ้นยิ่งกว่าลุ้น ปมซ่อนปมยกให้ หงส์เหนือมังกร เดินทางมาถึงกลางเรื่องเมื่อคืนนี้ คลายปมสงสัยให้แฟนๆ ได้กระจ่าง ทั้งเจ้าของรอยสักที่ “จางเหา” ตามหาก็ไม่ใช่ใคร “เต็งลอ” หรือ “แปะเต็ง” มือขวาของ “หลิว” ที่ซ่อนความร้ายกาจได้แยบยลจริงๆ

พีคกว่านั้น ยกให้สาวน้อยหน้าใสอย่าง “ผิง” ใครจะคิดว่าเธอคนนี้ไม่ได้แบ๊ว ไม่ได้ใสอย่างที่เห็น เป็นหนึ่งในผู้ภักดีของ “เต็งล้อ” แท็คทีมพร้อมหักหลังนายน้อยตลอดเวลา ตอนนี้สงสารคนในบ้าน “ธรรมกุล” เหลือเกิน จะรู้หรือไม่ ว่าคนที่ไว้ใจร้ายที่สุด

อีกหนึ่งความจริงที่ทำให้ “หลิว” อึ้งหนัก กับการที่รู้ว่าน้องชายอย่าง “ตี๋เล็ก” ไม่ใช่ลูกพ่ออย่าง “ตี๋ซุ้ง” และนี่คือเหตุผลที่ หม่าม๊าขัดขวางไม่ให้ “ตี๋เล็ก” ขึ้นรับตำแหน่ง “หัวหน้าสมาคมธรรมกุล” โดยเด็ดขาด ถ้าอยากรู้ว่า “ตี๋เล็ก” คือลูกใคร ต้องดูกันต่อไป

แฟนๆ ในโลกโซเชียลแซวคนเขียนบทกันกระหน่ำ ว่ามีเรื่องให้ลุ้นทุกเบรก ละสายตาจากหน้าจอไม่ได้เลยจริงๆ แล้วจะมีอะไรให้พีคกว่านี้อีกไม๊

เมื่อคนร้ายเริ่มปรากฏตัว ต้องส่งใจช่วย “หลิว” ว่าจะรู้ความจริงหรือไม่ และเธอจะมีกลเม็ดเด็ด เพื่อเอาคืนอย่างไร รอชมกันเลยคืนนี้ ใบ้ให้นิด... มีการสูญเสียเกิดขึ้นอีกแล้ว จะเป็นฝีมือใคร รอชมได้เลย

TAG : เที่ยงบันเทิงหงส์เหนือมังกรละครหงส์เหนือมังกร