จัดเต็ม! สรุปรายการดี ปี 2560 และรายการใหม่น่าติดตาม ปี 2561

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

รายการข่าวบันเทิง - ปี 2560 เป็นอีกปีที่ครบรส ทั้งความสนุกและสาระจากหลากหลายรายการของช่อง 7 สี วาไรตี้, เกมโชว์, ร้องเพลง, รายการอาหาร เรียกได้ว่า เปิดช่อง 7 ได้ทั้งวันแบบไม่ต้องเปลี่ยนช่องไปไหน สนามข่าวบันเทิงรวมความสนุกมาไว้แล้ว ไปชมกันเลย

เรตติ้งแรงแซงหน้าเพื่อน ๆ ในช่วงเวลาเดียวกัน กับรายการ ตกสิบหยิบล้าน Still Standing Thailand สุดยอดเกมโชว์ลิขสิทธิ์จากต่างประเทศ ที่ผู้ชมจะได้ฝึกสมองประลองไหวพริบสนุกกับภาษาไทย เห็นแบบนี้ไม่เครียด ดูไปฮาไป กับลีลาการตกหลุม ช่วงเย็น ๆ จันทร์-ศุกร์ จนได้เรตติ้งสูงสุด 6.5 และคว้ารางวัล Highly Commended หรือ รางวัลยกย่องชมเชยประเภทรายการเกมโชว์ยอดเยี่ยม จากเวที Asian Television Awards ครั้งที่ 22 ประจำปี 2017

อีกหนึ่งรายการที่ครบเครื่องและสุดไปทุกทาง จนคว้ารางวัล รายการยกย่องชมเชย ประเภทรายการที่นำมาดัดแปลงยอดเยี่ยม เปลี่ยนหน้าท้าโชว์ Sing Your Face Off Season 2 ซึ่งในปีนี้ เปลี่ยนหน้าท้าโชว์ Sing Your Face Off Season 3 ได้สร้างความตื่นตาตื่นใจแบบสุด ๆ ไปกับการแปลงโฉม เปลี่ยนหน้า ลอกท่า เลียนเสียงขอเหล่าผู้เข้าแข่งขัน ด้วยทีมงานเอฟเฟกต์มืออาชีพ พร้อมด้วยเหล่าคณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญทั้งร้องและการแสดง ทุกโชว์ในเวทีเรียกความประทับใจให้คนดูแบบสุด ๆ และได้ร่วมมอบเงินให้กับมูลนิธิสายใจไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ สนุกและได้ช่วยเหลือสังคมอีกด้วย

รายการที่ปลุกกระแสคนรักการทำอาหาร ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร แม่บ้าน คุณครู พนักงานออฟฟิศ หรือเด็กวัยเรียน ก็สามารถเข้าแข่งขันในเวทีระดับประเทศ มาสเตอร์เชฟไทยแลนด์ รายการที่จัดจ้าน และแปลกใหม่เหมือนอาหารทุก ๆ จานที่ปรุงขึ้น 16 ผู้เข้าแข่งขันบ้าน ๆ ที่ถูกคัดเลือกมาจากทั่วประเทศ ต้องพิสูจน์ฝีมือผ่านแบบทดสอบ พร้อมความกดดันทางจิตใจ จาก 3 คณะกรรมการ เชฟเอียน พงษ์ธวัช, เชฟป้อม ม.ล.ขวัญทิพย์ เทวกุล และ ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัฒน์ ที่จัดจ้านทั้งฝีมือและฝีปาก จนเกิดเป็นกระแสร้อนฉ่าในโซเชียลมีเดีย วลีติดหูก็มี "เตือนแล้วนะ" ของหม่อมป้า ได้ยินกี่ทีก็เสียวสันหลังวาบ ท้ายที่สุด สาวน้อยผู้บอบบางของอาม่า แก้ว ปวีณ์นุช ก็สามารถฝ่าฟันทุกแบบทดสอบ จนกลายเป็นมาสเตอร์เชฟ สุดสตรอง คนแรกของประเทศไทย

ในปี 2561 มาสเตอร์เชฟไทยแลนด์ กลับมาอีกครั้ง พร้อมเงินรางวัล 1 ล้านบาท และคุกบุ๊คสูตรอาหารเป็นของตัวเอง โดยได้เริ่มเปิดรับสมัครคนมีฝีมือที่มีใจรักการทำอาหารจากทั่วประเทศ ซีซั่น 2 นี้ ความดุ ความเดือด และความสนุกเพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่า แฟน ๆ รอชมได้เลย

ส่วนเวทีนี้เป็นของเชฟมืออาชีพเท่านั้น เชฟ กับ เชฟ มาประชันรสมือกัน สนุกล่ะทีนี้ เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย เพิ่มความสนุก จัดจ้านด้วย 2 พิธีกร ตั๊ก นภัสกร และ ต้นหอม ศกุนตลา พร้อมการเปลี่ยนแปลงกติกาครั้งใหญ่แบบ Blind Testing ซึ่งเป็นการชิมรสชาติอาหาร ในแบบที่กรรมการไม่รู้ว่าจานไหนเป็นของใคร ผลการตัดสินยุติธรรม ชัดเจนทุกจานแน่นอน

ส่วนรายการนี้ ดูแล้วก็ต้องตาโตร้องโอ้โห เมื่อได้เห็นพ่อหนุ่มกล้ามโตทั้ง 14 คน ของรายการ เกมพันหน้า The Hero ที่มาแข่งขันความแข็งแกร่งของร่างกาย ผ่านแบบทดสอบหลากหลาย พร้อมความสนุกจากเหล่าพิธีกรรายการ ฮากันยาว ๆ ทั้งรายการเลย

รายการครอบครัว ดูกี่ทีก็อมยิ้มไปกับความน่ารักและพัฒนาการของเด็ก ๆ ในรายการ ลูกจ๋าป๊ะป๋ามาแล้ว The Return of Superman Thailand ภารกิจของพ่อ ๆ ซุปตาร์ที่ต้องทำแทนคุณแม่หมดทุกอย่างใน 48 ชั่วโมง แห่งความป่วน ส่งต่อความน่ารักกันมาถึงซีซั่น 2 ผู้พันเบิร์ด พันโทวันชนะ และน้องวิน, คุณพ่อกอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ และน้องชูใจ พร้อมต้อนรับความป่วนยกกำลัง 3 คุณพ่อกาย รัชชานนท์ และน้องคิริน ไนร่า เอเดน และคุณพ่อหุ่นแซ่บ จิม เจจินตรัย และน้องพลอยเจ รอดูซูเปอร์แมนทั้ง 4 บ้าน เวลาครอบครัวทุกวันเสาร์ เวลา 15.00 น.

รายการเพลงยอดฮิตระดับประเทศ ก็จัดเต็มครบรสชาติความสนุก

รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน สร้างรอยยิ้มและความสนุกให้กับผู้ชม ทุกคืนวันอังคารมาอย่างยาวนาน ได้เพิ่มความมัน ปรับรูปแบบให้แฟน ๆ ได้สนุกกระตุกต่อมฮากับช่วงเงาเสียง ใน กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง พร้อมขนเหล่าคอมเมนเตเตอร์อารมณ์ดีมาสร้างเสียงหัวเราะให้คุณหลับฝันดี ในทุกคืนวันอังคาร ส่วน กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงินล้าน ก็ยังคงเฟ้นหานักร้องเสียงดี มีคุณภาพจากชุมชนทั่วประเทศ และในปีหน้าพบความสนุกรูปแบบใหม่ กิ๊กดู๋ซุปตาร์ฮีโร่ วาไร้ตี้เกมที่สร้างความสนุกผ่านเสียงเพลง

ร้องแลกไข่ รายการเพลงน้องใหม่ พิธีกรป๋ากิ๊ก ชื่อนี้การันตีความสนุก เชิญพ่อแม่พี่น้องมาร้องเพลงแลกไข่ เพื่อให้ได้สิ่งของที่ต้องการ พบกันทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 10.50 น. คอเพลงลูกทุ่งต้องเฝ้าหน้าจอทุกวันพฤหัส-ศุกร์ เพื่อชมการประกวดร้องเพลงลูกทุ่งยอดนิยมในรายการ ชุมทางดาวทอง ใครชนะเลิศรายการนี้รับประกันได้ว่าเสียงดี ลูกคอเยี่ยม เพราะคณะกรรมการแต่ละท่านคือครูเพลงผู้ทรงคุณวุฒิ

เอาใจคนรักการท่องเที่ยว เสิร์ฟความสนุกด้วยสองพิธีกรคู่หูผู้ประกาศ หนุ่ม อนุวัต และ ปุ้ม เปรมสุดา ที่จะพาไปสนุกแซ่บ กับสถานที่สวย ๆ พร้อมข้อมูลเด็ด ๆ ใน คู่ซ่าพาแซ่บ

รายการท่องเที่ยวใส่ใจสังคม Super Weir รายการที่ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ทุ่มหัวใจทำจนสร้างสเรตติ้งสูงสุด ประเภทรายการท่องเที่ยววันหยุด ผู้ชมได้เห็นความงดงามของการท่องเที่ยว และวัฒนธรรมที่ผสานวิถีชุมชนได้อย่างลงตัว แฟน ๆ จะได้เห็นไลฟ์สไตล์สบาย ๆ ของเวียร์และเพื่อน ๆ ในช่วงวันหยุดนักขัตฤกษ์

ช่อง 7 สี ยังส่งรายการใหม่เพื่อให้เข้ากับกระแสโซเชียลมีเดีย และการชมรายการทางสื่อออนไลน์ มีให้ชมทั้ง Youtube CH7 ที่มียอดคนติดตามกว่า 2 ล้าน เฟซบุ๊ก BBTV Channel 7 ที่มียอดคนกดไลค์เกือบ 10 ล้านไลค์ และ Bugaboo.tv ที่มีละครและรายการย้อนหลังให้ได้ชม

รายการ คุยกับใคร, รายการ Spotlight และรายการ สด ๆ บทไม่มี 3 รายการน้องใหม่โลกออนไลน์ ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ จนช่อง 7 สี ส่งรายการ Spotlight ลงจอ 7 สี ในคืนวันพุธ และรายการสด ๆ บทไม่มี ที่ทำให้พิธีกรน้องใหม่อย่าง นิวหนวด เป็นที่ชื่นชอบของแฟนละคร 7 สี ก็เตรียมจะลงจอสร้างความสนุกในทุกคืนวันศุกร์ เริ่มศุกร์ที่ 5 มกราคมนี้ นิวหนวด จะพา มิกค์, เซฟฟานี่ และ มุกดา ไปเที่ยวสุดเอ็กซ์คลูซีฟกันที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ จะสนุก ฟิน เบอร์ไหน ห้ามพลาด

ช่อง 7 สี เตรียมพร้อมเปิดศักราชใหม่ ด้วยความสนุก เข้มข้น ของรายการใหม่ เริ่มกันที่ รายการ เฮ มัน โชว์ Golden tambourine รายการวาไรตี้แข่งขันร้องเพลงสุดมัน ระหว่างทีมซุปตาร์ กับทีมพิธีกร T4 ที่ช่อง 7 สี และ บริษัทเซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ นำเข้าลิขสิทธิ์รายการ พร้อมเนรมิต ฉาก แสง เสียง เวที ให้ยิ่งใหญ่และสนุกไม่แพ้ต้นฉบับเกาหลี แฟน ๆ เตรียมมันกันได้เลย กุมภาพันธ์นี้ ที่ช่อง 7 สี เท่านั้น

และยังมี The Next Boy Girl Band, My Wife Rules, รสชาติไทย, หลงเสียงเธอ และอีกมากมายหลายรายการ

ด้านรายการข่าวบันเทิงของช่อง 7 ก็เตรียมเพิ่มเนื้อหา ความสนุก เอาใจแฟน ๆ ละคร ด้วยการเพิ่มช่วงเวลาข่าวบันเทิงให้ได้ชมกับ สนามข่าวบันเทิง จะเพิ่มข่าวสารในช่วงสนามข่าวบันเทิงเช้า เสาร์-อาทิตย์ และติดตาม เจาะประเด็นบันเทิง ใน เจาะประเด็นข่าวค่ำ ทุกวันจันทร์-ศุกร์

จัดเต็ม จัดหนัก ความสนุก และความบันเทิง เพื่อแฟน ๆ ช่อง 7 สี ดูสดทางทีวีก็ได้ จะดูทางออนไลน์ก็ดี ทั้งหมดนี้พวกเราจัดให้แบบครบรส กด 35 สมกับเป็นโลกดิจิทัล โลกของคุณ

TAG : สนามข่าวบันเทิงสรุปรายการดีช่อง 7รายการดี ปี 2560รายการใหม่ ปี 2561รายการใหม่ช่อง 7