หนึ่งความฝัน จะดังก้องโลก ชม 2 คลิปใหม่จาก The Greatest Showman

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ปล่อยคลิปใหม่ออกมาให้ได้ชมกันอีกแล้ว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง The Greatest Showman โชว์แมนบันลือโลก คลิปแรก New Wonder (ซับไทย) หนึ่งความฝัน จะดังก้องโลก กับเรื่องราวของคนช่างฝันที่มาจากศูนย์ และได้สร้างการแสดงอันชวนตะลึงจากความแตกต่าง เพราะไม่มีใครดูโดดเด่นได้จากการเป็นเหมือนคนอื่น ๆ พร้อมอีกหนึ่งคลิป Who's That (ซับไทย) เมื่อ ฟิลลิป คาร์ไลล์ (แซค แอฟรอน) ได้พบกับนักแสดงกายกรรมสาวในคณะละครสัตว์เป็นครั้งแรกอย่าง แอนน์ วีลเลอร์ (ซานดายา) จนเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เขาตกหลุมรักเธอ

The Greatest Showman โชว์แมนบันลือโลก สร้างจากแรงบันดาลใจ จากความมุ่งมั่นและจินตนาการของ พี.ที. บาร์นัม กับผลงานมิวสิคัลที่มีความโดดเด่นและแปลกใหม่เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองจุดเริ่มต้นแห่งธุรกิจโชว์ และความรู้สึกมหัศจรรย์ที่เราสัมผัสได้เวลาความฝันเป็นจริงขึ้นมา ถ่ายทอดเรื่องราวของคนช่างฝันที่มาจากศูนย์ และได้สร้างการแสดงอันชวนตะลึงจนสร้างความตื่นเต้นไปทั่วโลก

ฝีมือการกำกับของ ไมเคิล กราซีย์ ผู้สร้างภาพยนตร์หน้าใหม่ที่จะมาสร้างความตื่นเต้น พร้อมด้วยบทเพลงจากเจ้าของรางวัล Academy Award เบ็น พาเซค และจัสติน พอล (La La Land) และทัพนักแสดงล้นเวที อาทิ ฮิวจ์ แจ็คแมน, มิเชล วิลเลียมส์, เซนดายา, แซค แอฟรอน และ รีเบ็คก้า เฟอร์กูสัน เป็นต้น

BUGABOO MOVIE   

 
  

TAG : หนึ่งความฝัน จะดังก้องโลก ชม 2 คลิปใหม่จาก The Greatest ShowmanThe Greatest Showman