ช้างศึก U23 ฝึกซ้อมท่ามกลางสายฝน พร้อมลุยศึกชิงแชมป์เอเชีย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

นักเตะชุด ยู 23 ลงฝึกซ้อมท่ามกลางสายฝน เพื่อสู้ศึกชิงแชมป์เอเชีย ที่จะมีขึ้นเดือนหน้านี้ ช่อง 7 สีถ่ายทอดสดทุกนัดที่ไทย ลงสนาม

วานนี้ ทีมชาติไทยชุดอายุไม่เกิน 23 ปี ลงฝึกซ้อมที่สโมสรบีทียู เอฟซี ท่ามกลางสายฝน โดยใช้เวลาการฝึกซ้อมประมาณ 1.30 ชั่วโมง เน้นไปที่การครองบอล และการขึ้นเกมเป็นหลัก โดย เจนรบ สำเภาดี ศูนย์หน้า หัวหน้าทีม และ ปวีร์ ตัณฑะเตมีย์ ต้องแยกฝึกซ้อมเนื่องจากสภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ซึ่ง โซรัน ยานโควิช หัวหน้าผู้ฝึกสอน เปิดเผยว่า ขณะนี้ทีมดีขึ้นเรื่อย ๆ หลังการฝึกซ้อมได้มีการเสริมในเรื่องของการจบสกอร์ หลายคนทำได้ดี เชื่อว่า ตอนนี้เกมรุกไม่น่ามีปัญหา แต่ปัญหาต่อไปคือเรื่องของกองกลางตัวรับ ที่ต้องขาด นพพล พลคำ ที่ติดโทษแบนในนัดแรก จะต้องหาคนมาทดแทนให้ได้ และเตรียมจะหาผู้เล่น 11 คนแรกในการพบกับ พัทยา ยูไนเต็ด วันศุกร์นี้

หลังจากจะลงอุ่นเครื่องกับ พัทยา ยูไนเต็ด ในวันที่ 29 ธันวาคมนี้แล้ว ทีมจะเดินทางไปเก็บตัวยังประเทศจีน วันที่ 3 มกราคม เพื่อเตรียมลงแข่งขันฟุตบอลอายุไม่เกิน 23 ปี ชิงแชมป์เอเชีย ช่อง 7 สี ถ่ายทอดสดให้ชมทุกนัดที่ไทยลงสนาม ประเดิมนัดแรก วันที่ 10 มกราคมนี้ พบ เกาหลีเหนือ เวลา 16.00 น.

TAG : ข่าวฟุตบอล AFC U23ฟุตบอลทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปีฟุตบอล AFC U23ยู23เจนรบ สำเภาดีปวีร์ ตัณฑะเตมีย์

คลิปที่เกี่ยวข้อง