พชร์ขอแจง! หลวงพี่แจ๊ส 5G เปิดใจปมดึง 2 แม่ลูกท้าต่อยตำรวจร่วมแสดง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


พชร์ขอแจง! หลวงพี่แจ๊ส 5G เปิดใจปมดึง 2 แม่ลูกท้าต่อยตำรวจร่วมแสดง

หลังจากเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ สำหรับ หลวงพี่แจ๊ส 5G หนังตลกสุดฮาของ พชร์ อานนท์ ที่ดึงเอา 2 แม่ลูกท้าต่อยตำรวจ มาเล่นในเรื่องนี้ ก็เกิดกระแสวิพากย์วิจารณ์กันยกใหญ่ ว่าไม่เหมาะสมที่นำมาแสดงหนัง เป็นตัวอย่างที่ไม่ดีให้แก่คนดู

ล่าสุด พชร์ อานนท์ ได้ออกมาไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัว เปิดใจพูดถึงประเด็นที่นำ 2 แม่ลูกท้าต่อยตำรวจ มาร่วมแสดงใน หลวงพี่แจ๊ส 5G แล้วจ้า โดย พชร์ อานนท์ ได้ชี้แจงว่า รู้สึกเฉยๆ กับเสียงวิพากย์วิจารณ์ที่เกิดขึ้น เพราะตัว พชร์ เองคิดว่านี่เป็นการรับผิดชอบสังคมแล้ว การที่นำ 2 แม่ลูกท้าต่อยตำรวจ มารับเชิญนั้นก็เพียงแค่บทสั้นๆ ออกเพียงนิดเดียว อย่างให้ดูจบคลิปก่อนจะวิจารณ์ใดๆ แล้วตัว "น้องปืน" ก็ไม่ได้ทำผิดอะไรร้ายแรง อย่างฆ่าคนตาย หรือค้ายาเสพติด เรื่องแบบนี้ก็เกิดขึ้นได้ทั่วไป เพียงแค่ไม่เป็นข่างดังก็เท่านั้น ส่วนตัวก็ได้สั่งสอน 2 แม่ลูกคู่นี้ไปบ้าง ว่าไม่ควรทำอะไรอย่างเช่นเป็นข่าวอีก ได้ยิน พชร์ อานนท์ ชี้แจงแบบนี้แล้ว เราคงต้องรอติดตามกันในหนัง หลวงพี่แจ๊ส 5G แล้วแหละว่า เนื้อเรื่องจะมีความสนุกสนานสอนใจคนดูมากขนาดไหนกันจ้า

BUGABOO MOVIE / ขอบคุณคลิปจากเฟซบุ๊ค พชร์ อานนท์ TAG : พชร์ขอแจง! หลวงพี่แจ๊ส 5G เปิดใจปมดึง 2 แม่ลูกท้าต่อยตำรวจร่วมแสดงพชร์ อานนท์หลวงพี่แจ๊ส 5G