เวียร์-พอร์ช-อ๋อม-มิกค์ ถูกสาวๆยกเป็นสมบัติของชาติ! ซีรีส์ ภารกิจรัก ครองใจแฟนละคร 7 สี ตลอดปี 2560

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เส้นทางบันเทิง - ปี 2560 ช่อง 7 สี ร่วมสร้างปรากฎการณ์ใหม่ร่วมกับพอดีคำ ผลิตซีรีส์ ภารกิจรัก การรวมตัวของ 4 พระเอกแนวหน้า เวียร์ ศุกลวัฒน์, พอร์ช ศรัณย์, อ๋อม อรรคพันธ์ และ มิกค์ ทองระย้า และ 4 นางเอก พีค ภัทรศยา, ขวัญ อุษามณี, แซมมี่ เคาวเวลล์ และ เซฟฟานี่ อาวะนิค

แค่วันแถลงข่าวเปิดตัวก็เรียกความสนใจจากแฟนละครได้อย่างมาก โดยเฉพาะหนุ่ม ๆ กับมากคนในเครื่องแบบ เท่บาดใจสาว ๆ จนเกิดกระทู้กระหน่ำโซเชียล ยกให้เป็นสมบัติของชาติ

เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน ลงจอให้ชมเป็นเรื่องแรก ก็ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 เรื่องราวของทหารบก และแพทย์อาสาคนสวย ที่พร้อมปกป้องดูแลคนไทย และผืนแผ่นดินไทยยิ่งชีวิต

มือปราบเจ้าหัวใจ คุณตำรวจมือปราบบ้าดีเดือด จนได้รับฉายาผู้กองลอตไวเลอร์ พบรักระหว่างปฏิบัติหน้าที่ คู่กับนักข่าวสาวสวย เขาและเธอมีเป้าหมายเดียวกัน คือปราบปรามยาเสพติดให้หมดไป

ราชนาวีที่รัก ทหารเรือเจ้าเสน่ห์ กับนักเขียวสาวจอมมโน เรื่องนี้ได้เห็นความน่ารักกุ๊กกิ๊ก และตื่นตาตื่นใจไปกับยุทโธปกรณ์ของผู้พิทักษ์น่านน้ำไทย

ยึดฟ้าหาพิกัดรัก ส่งทหารอากาศมาปกป้องนักวิทยาศาสตร์ เมื่อเธอคือเจ้าของงานวิจัยเคมีที่สามารถดัดแปลงเป็นอาวุธชีวภาพร้ายแรง ภารกิจปกป้องชาติ และดูแลเธอจึงเริ่มขึ้น

ซึ่งทั้ง 4 เรื่องได้รับกระแสตอบรับ และเรทติ้งสูงตลอดระยะช่วงเวลาที่ออกอากาศ ขอขอบคุณกระทรวงกลาโหม และสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ที่ให้การสนับสนุนสถานที่ กำลังพล และอาวุธยุทโธปกรณ์ ตลอดการถ่ายทำ

TAG : เส้นทางบันเทิงภารกิจรักซีรีส์ภารกิจรักเหนี่ยวหัวใจสุดไกปืนมือปราบเจ้าหัวใจราชนาวีที่รักยึดฟ้าหาพิกัดรักเวียร์ ศุกลวัฒน์พอร์ช ศรัณย์อ๋อม อรรคพันธ์มิกค์ ทองระย้าพีค ภัทรศยาขวัญ อุษามณีแซมมี่ เคาวเวลล์เซฟฟานี่ อาวะนิค