เพลิงพระนาง ละครฟอร์มใหญ่แห่งปี ปิดเรตติ้งสวยๆ ที่ 9.0 คว้ารางวัลละครยอดนิยมขวัญใจมหาชน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เส้นทางบันเทิง - เพลิงพระนาง ละครฟอร์มใหญ่แห่งปี เริ่มมีปรากฏการณ์ปังตั้งแต่มีข่าวว่าช่อง 7 จะนำมาสร้างใหม่ ยิ่งตอกย้ำความเปรี้ยงหลัง อั้ม พัชราภา ตอบตกลงรับบท อนัญทิพย์

1 ในเหตุผลที่รับเล่นคือ คุณแม่ชอบ อยากให้เล่น

อั้ม เรียนการแสดงเพิ่ม เพื่อให้เป็น อนัญทิพย์ ที่สมบูรณ์แบบมากที่สุด

อั้ม ไม่ได้มาคนเดียว พาพระนางมาร่วมสร้างความเข้มข้นเกือบยกช่อง ไม่ว่าจะเป็น เคลลี่ ธนะพัฒน์ กับบท เมืองคุ้ม ที่ใคร ๆ ก็แซ็วว่าภรรยาเยอะเสียจริง, ยุ้ย จีรนันท์ เจ้านางเสกขรเทวี อ่อนโยน แต่ไม่อ่อนแอ เรื่องฝีมือไม่ต้องห่วง ยุ้ย เอาอยู่ ไม่ว่า เสกขรเทวี จะอยู่อารมณ์ไหน ก็พาแฟน ๆ อินตาม รวมไปถึงบรรดาสนมน้อย ๆ ริมบึง, เก็ดถวา, แก้วอากาศ และตัวจี๊ดอย่าง ตองนวล กระติ๊บ ชวัลกร ฝ่าแรงกดดัน ถ่ายทอดบทนี้จนเป็นที่ยอมรับและชื่นชมว่า ตองนวล เวอร์ชั่น 2017 ทั้งน่าหมั่นไส้และน่าสงสารเป็นที่สุด

รุ่นลูกก็มีทั้ง โตนนท์ วงศ์บุญ, กอล์ฟ อนุวัฒน์, เปรี้ยว ทัศนียา, ฐิสา วริฏฐิสา, แจมมี่ ปาณิชดา

กระแสนิมยมของ เพลิงพระนาง สูงตั้งแต่เริ่มจนจบ ปิดเรตติ้งสวย ๆ ที่เลข 9.0 ติดอันดับ 1 ใน 10 สุดยอดคำค้นหาที่คนไทยสนใจ และยังคว้ารางวัลละครยอดนิยมขวัญใจมหาชน และนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม ได้แก่ อั้ม พัชราภา จากเวที มายา อวอร์ด มายา มหาชน 2017

และแม้ละครจะจบไปแล้วก็ยังมีกระทู้พูดถึง เพลิงพระนาง เรื่อยมา

TAG : เส้นทางบันเทิงเพลิงพระนางละครเพลิงพระนางอั้ม พัชราภากระแสเพลิงพระนางเพลิงพระนางครองเมืองเคลลี่ ธนะพัฒน์ยุ้ย จีรนันท์กระติ๊บ ชวัลกรตองนวล 2017