จิณณ์ จิณณะ นำทีมนักแสดง มหาหิน ร่วมทำบุญส่งท้ายปี 2560 กับพระสงฆ์อาพาธ ณ โรงพยาบาลจุฬาฯ สภากาชาดไทย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

พระเอกหนุ่ม จิณณ์ จิณณะ เจ้าของบท หิน ภูธร ชวนนางเอกสาวในจอจากบท น้ำฝน โดย ตูน พิมพ์ปวีณ์ พร้อมด้วย เติ้ล สุทธิ์คุณ คู่ปรับที่ถอดบทของ เสือเคร่ง พักไว้ก่อนชั่วคราว และคู่ซี้ทั้งในจอและนอกจอ วิน อรรครัฐ ในบท อ่าง จากละคร มหาหิน ทางช่อง 7 สี ยอมวางมือชั่วคราวจากการปะทะคารม และปะทะกำลังมาร่วมเป็นตัวแทนแฟนละคร และพนักงานช่อง 7 สี ร่วมส่งมอบเรื่องราวดีดีและทำบุญแก่พระสงฆ์อาพาธ เสริมสร้างความเป็นสิริมงคลส่งท้ายปี 2560 โดยมีศาสตราจารย์ นายแพทย์สุทธิพงศ์ วัชรสินธุ ผู้อำนวยการ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย เป็นผู้รับมอบ
                       
งานนี้หนุ่ม จิณณ์ จิณณะ เลยขอเป็นตัวแทนเผยความรู้สึกว่า “ขอขอบคุณชาวช่อง 7 สี และแฟนคลับ ที่ได้ร่วมกันบริจาคอุปกรณ์สิ่งของเครื่องใช้จำเป็นสำหรับพระสงฆ์อาพาธ โดย ผม, ตูน,เติ้ล และวิน นักแสดงจากละคร มหาหิน มาร่วมส่งมอบอุปกรณ์ของใช้จำเป็นทั้งผ้าอ้อม ผ้าปูกันเปื้อน สำลี แอลกอฮอล์แปรงสีฟัน ยาสีฟัน และอีกมากมาย พร้อมร่วมกันทำบุญร่วมสมทบกองทุนค่ายาค่าอาหารสำหรับพระภิกษุอาพาธในวันนี้ ถือเป็นการทำบุญส่งท้ายปี 2560 ต้อนรับสิ่งดีๆ ในปี 2561 อิ่มเอมใจมากครับ”
                       
ด้านสาว ตูน พิมพ์ปวีณ์ ก็เผยว่า “นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดี ๆ ที่พวกเราทุกคนได้มาร่วมกันทำบุญในวันนี้ ถือเป็นการทำบุญส่งท้ายปี 2560 และตูนขอส่งต่อความสุขให้ทุก ๆ คน และขอให้มีความสุข สุขภาพแข็งแรง ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ ตลอดปี 2561 ที่จะถึงนี้และตลอดไปนะคะ”
           
ติดตามชมละคร มหาหิน ได้ทุกคืนวัน ศุกร์ เวลา 20.05 น. และ วันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทางOfficial Fanpage BBTV Channel7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

หรือติดตามชมละครเรื่อง มหาหิน ย้อนหลังทุกตอนได้นี่เลย : มหาหิน

BUGABOO ENTERTAIN

 

TAG : มหาหินละครมหาหินจิณณ์ จิณณะตูน พิมพ์ปวีณ์เติ้ล สุทธิ์คุณวิน อรรครัฐ